Google đang cố tình làm tê liệt YouTube trên Microsoft Edge vì tưởng là "trình chặn quảng cáo"

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,440
Được thích
2,518
695 #1

Cuối tuần lẽ ra là thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn, nhưng đối với một số người sử dụng Microsoft Edge thì điều đó còn lâu mới xảy ra. Có những chủ đề xuất hiện trên Reddit cho thấy Google đã giảm hiệu suất YouTube trong trình duyệt web của Microsoft đến mức khiến trang web không thể sử dụng được.

Một bài đăng trên Windows Central từ năm 2018 liên quan đến hiệu suất YouTube trên trình duyệt cũ không phải Chrome Edge đã xuất hiện trở lại trên Reddit. Mặc dù thật không may là bài đăng đó sẽ không giúp ích được gì cho bất kỳ ai vì trình duyệt đó đã không còn hoạt động từ lâu, nhưng nó lại đang được nhiều người bàn tán xôn xao thời gian gần đây.

https://www.reddit.com/r/MicrosoftEdge/comments/194zy12

Một người dùng trong chủ đề thậm chí còn báo cáo rằng họ nhìn thấy một cửa sổ bật lên trên YouTube yêu cầu họ thử sử dụng Google Chrome nếu họ gặp vấn đề về hiệu suất. Cuộc chiến trình duyệt thực sự là điều tồi tệ nhất.

Đối với một số người, cách khắc phục có vẻ là vô hiệu hóa (hoặc cập nhật) trình chặn quảng cáo của họ. Google đang nỗ lực chặn quảng cáo trên YouTube và khuyến khích mọi người đăng ký Premium để xem không có quảng cáo. Đây không phải là bài viết nói về ý nghĩa đạo đức của việc chặn quảng cáo, nhưng nếu bạn đang gặp phải vấn đề khiến trang web YouTube không thể load được, thì bạn nên tắt trình chặn quảng cáo của mình.

 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom