Google đang dốc sức tạo ra đối thủ của ChatGPT

Mr.X

Active Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
999
Được thích
69
217 #1

Theo CNBC, các nhân viên của Google đã thử nghiệm một số đối thủ cạnh tranh tiềm năng của ChatGPT, như một phần trong nỗ lực của gã khổng lồ tìm kiếm nhằm đưa ra phản ứng đối với công nghệ của OpenAI.

Một báo cáo trước đây của New York Times cho biết, CEO Google Sundar Pichai đã tuyên bố "code red" và tăng tốc phát triển AI để có thể công bố ít nhất 20 sản phẩm hỗ trợ AI trong năm nay. Giờ đây, CNBC đã tiết lộ một số sản phẩm mà công ty đang phát triển, bao gồm một chatbot có tên "Apprentice Bard" sử dụng công nghệ đàm thoại LaMDA của Google.

Google đã yêu cầu nhóm LaMDA làm việc để tạo đối thủ cạnh tranh ChatGPT, nó được ưu tiên hơn bất kỳ dự án nào khác và thậm chí cảnh báo nhóm không được tham dự các cuộc họp không liên quan để tránh mất thời gian. Apprentice Bard được cho là có giao diện và chức năng giống ChatGPT ở chỗ người dùng có thể nhập câu hỏi hoặc lời nhắc vào hộp văn bản và sau đó nhận được phản hồi bằng văn bản.

CNBC cho biết họ đã thấy các mẫu trả lời của bot này bao gồm thông tin từ các sự kiện gần đây — điều mà ChatGPT không thể làm được vì nó chỉ có kiến thức hạn chế đến năm 2021.

Trong một ví dụ, Apprentice Bard có thể trả lời liệu sẽ có hay không một đợt sa thải khác tại Google. Nó trả lời là không nhiều khả năng xảy ra trong năm nay, vì công ty đang hoạt động tốt về mặt tài chính.

Google cũng được cho là đang thử nghiệm một trang tìm kiếm mới sử dụng định dạng câu hỏi và câu trả lời. Sau khi người dùng nhập truy vấn của họ, trang sẽ tạo phản hồi như cách con người đang trò chuyện với nhau. Bên dưới những câu trả lời đó là các câu hỏi tiếp theo được đề xuất, tiếp theo là kết quả tìm kiếm điển hình với các liên kết và tiêu đề.

[simiar=10]chatgpt[/similar]
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom