Google đang thêm nhiều quảng cáo hơn vào trong Gmail, đây là cách giúp bạn chặn chúng!

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,563
Được thích
2,398
984 #1

Gmail của Google từ lâu đã là dịch vụ email yêu thích của nhiều người. Một trong những lý do cho sự phổ biến của nó là miễn phí sử dụng, được hỗ trợ bởi quảng cáo. Tuy nhiên, các báo cáo gần đây cho thấy số lượng quảng cáo xuất hiện trong hộp thư đến của người dùng đang gia tăng, gây ra một số khó chịu cho người dùng.

Theo The Verge , Google đang tăng số lượng quảng cáo xuất hiện trong Gmail. Trên smartphone, giờ đây quảng cáo có thể mở rộng đang chiếm một phần lớn màn hình. Mặc dù quảng cáo trong Gmail không phải là mới, nhưng sự gia tăng gần đây về tần suất và vị trí của chúng đang gây ra sự thất vọng cho một số người dùng.

Ngoài việc tăng quảng cáo nói chung, một số người dùng báo cáo rằng quảng cáo xuất hiện giữa các email của họ. Những quảng cáo này được thiết kế trông giống như các email thông thường, chỉ có thêm icon "Ad" nhỏ để phân biệt chúng. Điều này có thể khiến chúng khó phát hiện và một số người dùng lo lắng rằng họ có thể vô tình nhấp vào chúng.

Mặc dù đúng là quảng cáo đã xuất hiện trong Gmail một thời gian, nhưng sự gia tăng gần đây về tần suất và vị trí của chúng đang khiến người dùng lo ngại. Đối với nhiều người, Gmail là một công cụ mà họ dựa vào để liên lạc cá nhân và công việc. Họ không muốn bị tấn công bởi quảng cáo mỗi khi họ kiểm tra hộp thư đến của mình.


Để tránh vô tình nhấp vào quảng cáo, người dùng nên tìm các hành động được phép liên quan đến email. Quảng cáo không cho phép người dùng chọn hàng loạt hoặc đánh dấu chúng là quan trọng, vì vậy nếu không có các tùy chọn này thì có khả năng email đó là quảng cáo.

Nếu bạn là người dùng Gmail cảm thấy mệt mỏi khi nhìn thấy quảng cáo trong hộp thư đến của mình, thì có một cách để loại bỏ chúng. Trong ứng dụng Gmail chính thức dành cho Android, bạn có thể thay đổi cài đặt để tắt hoàn toàn quảng cáo. Để thực hiện việc này, hãy mở ứng dụng Gmail và hiển thị menu bên từ phía bên trái. Nhấp vào Settings rồi chọn tài khoản bạn muốn định cấu hình. Trong phần Inbox, , bạn có thể thay đổi tùy chọn hộp thư đến mặc định sang bất kỳ chế độ nào khác. Thao tác này sẽ hủy kích hoạt các phần quảng cáo, mạng xã hội và thông báo, những phần này sẽ ngăn không cho quảng cáo xuất hiện trong hộp thư đến của bạn.

Theo Gizchina
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom