Google đang thử nghiệm tính năng mua sắm trên ứng dụng YouTube

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,332
Được thích
378
925 #1

Mỗi khi xem video trên ứng dụng YouTube, nhiều người trong chúng ta sẽ luôn thấy câu mời gọi bấm vào link mua hàng được ghi ở mục chi tiết hoặc bình luận được ghim ở đầu. Tuy nhiên, điểu này có thể thay đổi trong tương lai.

Theo đó, tờ Android Authority trích dẫn từ tờ Bloomberg cho biết Google đang thử nghiệm tính năng mua sắm trên ứng dụng YouTube và về mặt lí thuyết, người sáng tạo dễ dàng liên kết trực tiếp sản phẩm trong video. Sau đó, họ và Google sẽ kiếm được hoa hồng từ những giao dịch này.

Google thừa nhận với tờ Bloomberg rằng công ty đang thử nghiệm cách để người sáng tạo gắn sản phẩm trong video. Tuy nhiên, Google sẽ không cung cấp thêm bất kỳ thông tin nào liên quan đến nền tảng mua sắm trên ứng dụng YouTube.


Tuy nhiên, do mô hình kinh doanh của Google phụ thuộc nhiều vào quảng cáo, việc tích hợp nền tảng mua sắm trên ứng dụng YouTube có vẻ như là một sự phát triển hoàn toàn bình thường. Ngoài ra, một trong những phàn nàn lớn nhất liên quan đến ứng dụng YouTube là quảng cáo gây khó chịu cho nhiều người dùng.

Nếu một nền tảng mua sắm thành công, điều đó sẽ khiến người xem thúc đẩy mua sản phẩm thậm chí nhiều hơn so với trước. Có thể hi vọng rằng Google sẽ đồng thời giảm bớt sự phụ thuộc của YouTube vào quảng cáo hoặc ít nhất là làm cho chúng ít nhìn xuất hiện hơn.

Xem thêm:


 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom