Google bắt đầu cập nhật widget tiện ích của các ứng dụng chính nhằm hỗ trợ màn hình khóa tùy chỉnh trên iOS 16

Tham gia
17/8/22
Bài viết
107
Được thích
13
1044 #1

Hoà chung với việc Apple cho ra mắt phiên bản iOS 16, Google cũng đang cập nhật những widget của sáu ứng dụng chính nhằm hỗ trợ tùy chỉnh trên màn hình khóa mới.

Tiện ích màn hình khóa đơn giản nhất dành cho Gmail sắp cho ra mắt sẽ có tính năng hiển thị số lượng tin nhắn mà bạn nhận được dưới dạng một dòng đơn hoặc trong một chùm tin nhắn. Các thông tin dày đặc sẽ được chia nhỏ theo các danh mục như Trò chuyện, hoặc các tuỳ chỉnh khác có sẵn.

Tiện ích Google Maps Frequent Trips cũng sẽ được nâng cấp để giúp người dùng biết được tình trạng giao thông tại thời điểm thực tế cũng như ước tính được thời gian di chuyển để về nhà cũng như là đi làm, đồng thời cùng có thể chọn lựa phương tiện di chuyển mà họ ưa chuộng. Các tiện ích con khác của ứng dụng này có thể thực hiện việc tìm kiếm vị trí các nhà hàng, cửa hàng, tiệm cafe hoặc khách sạn trong phạm vi gần nhất.


Đến với Google Drive có thể đánh dấu những tệp được đề xuất để mở, ví dụ như những tệp đã được chia sẻ với bạn, mặc dù bạn hoàn toàn có thể truy cập bằng cách nhấn đúp chuột vào các tệp và thư mục được gắn dấu sao.


Kế tiếp là Google Search (Google Tìm kiếm) sẽ cho phép người dùng truy cập vào tìm kiếm bằng giọng nói và Google Lens, cũng như phiên dịch,…..


Còn Chrome sẽ cung cấp các phím tắt tương tự như tìm kiếm bằng giọng nói, tab mới hoặc tab ẩn danh và cả trò chơi Dino.


Cuối cùng, chính là ứng dụng Google New, cho phép người dùng có thể biết được những tin tức nhanh trong ngày, với những điểm tin nổi bật luôn hiển thị đầu tiên. Google cũng cho biết rằng những tiện ích Màn hình khoá này sẽ có sẵn để cập nhật trong vài tuần tới.TECHRUM.VN / THEO: 9TO5MAC
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom