Google có thể buộc người dùng trả tiền để xem video 4K trên YouTube

Mr.X

Active Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
654
Được thích
48
627 #1

Những nỗ lực của Google để kêu gọi người dùng đăng ký dịch vụ YouTube Premium đang được cho là trở nên “quá đáng”. Công ty quảng cáo nhiều banner Premium, cùng với đó là việc thử nghiệm tăng số lượng các quảng cáo không thể bỏ qua trong video.

Có vẻ như Google đã tìm ra cách khác để buộc bạn phải cân nhắc mua Premium. Theo một đề tài đang được bàn luận sôi nổi trên Reddit, Google đang có ý định biến video độ phân giải 4K thành độc quyền cho YouTube Premium.

Người dùng Reddit u/Ihatesmokealarms đã đăng một ảnh chụp màn hình từ ứng dụng YouTube trên iPhone, cho thấy tùy chọn 2160p (4K) được đánh dấu là "Premium" với liên kết "Nhấn để nâng cấp". Một số người dùng khác cho biết cũng đã thấy thay đổi tương tự.

Google vẫn chưa đưa ra bình luận nào. Rất có thể công ty đang thử nghiệm sự thay đổi này để xem phản ứng của người dùng và quyết định xem việc biến video 4K thành độc quyền cho YouTube Premium có phải là một ý tưởng tốt hay không. Đồng thời, cũng chưa biết liệu điều này chỉ xảy ra trên smartphone hay cả những thiết bị khác, vì suy cho cùng thì smartphone cũng không phải thiết bị lý tưởng cho những nội dung 4K.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom