Google có thể giới thiệu giao diện tròn tròn hoàn toàn mới của Android 12 tại sự kiện Google I / O

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,578
Được thích
2,319
2242 #1

Android đã không thay đổi quá nhiều về giao diện kể từ phiên bản Android 5 Lollipop ra mắt, nhưng có vẻ như Android 12 sắp tới sẽ thay đổi hoàn toàn giao diện truyền thống của hệ điều hành này. Trong một video rò rỉ gần đây, YouTuber Jon Prosser đã chia sẻ những hình ảnh đầu tiên về giao diện mới của Android 12 này.

Cụ thể, trong một video gần đây được đăng tải trên kênh Youtube FPT, Jon Prosser - người từng chia sẻ những hình ảnh rò rỉ về Pixel 6 và Pixel 6 Pro vào đầu tuần này , đã chia sẻ những gì anh ấy tuyên bố là giao diện sắp tới của Android 12 mà Google sẽ ra mắt chính thức tại Google I / O vào tuần tới.

Theo đó thì trong video, Jon Prosser cho biết rằng Android 12 sẽ giới thiệu hệ thống theme mới sẽ tự động lấy màu sắc từ ảnh nền của màn hình làm màu sắc chủ đạo cho theme (Native Theming Support). Về cơ bản thì hệ điều hành sẽ tự động lấy màu sắc từ hình nền của bạn và sau đó tự động tạo chủ đề cho phần còn lại của hệ thống bằng các màu bổ sung. Điều đó sẽ được áp dụng trên cả màu của bàn phím, biểu tượng ứng dụng và giao diện người dùng hệ thống sẽ hoàn toàn thay đổi dựa trên theme đã chọn.


Đặc biệt hơn, các widget sẽ được thay đổi hoàn toàn trong Android 12 với giao diện tròn tròn vô cùng đẹp mắt, từ widget đồng hồ, thời tiết cho đến điều khiển nhạc đều có thiết kế tròn tròn đẹp mắt. Giao diện tròn tương tự cũng sẽ được áp dụng với cả thanh thông báo, Quick Settings và nhiều thứ khác bên trong hệ điều hành. Video của Jon Prosser cũng cho thấy màn hình lockscreen của Android 12 sẽ có nhiều thay đổi lớn.


Trước khi sự kiện Google I / O diễn ra, gã khổng lồ internet đã gọi Android 12 là "một trải nghiệm mới tuyệt đẹp" sẽ làm thay đổi hoàn toàn trải nghiệm người dùng và cung cấp các biện pháp bảo mật quyền riêng tư mạnh mẽ hơn. Liệu những hình ảnh do YouTuber Jon Prosser chia sẻ có là thật và liệu Android 12 có đẹp mắt đến như vậy? Chúng ta cùng chờ đến khi sự kiện Google I / O diễn ra vào ngày 18 tháng 5 cho đến 20 tháng 5 tới đây nha.

Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:
Tham gia
5/4/18
Bài viết
88
Được thích
15
#2
thiết kế lại bộ icon đê, xấu vãi nồi, làm sao để nó đơn giản và đẹp như ios ấy
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom