Google Camera cập nhật phiên bản mới, bổ sung một số tính năng chụp hình trên Pixel 6 cho các thiết bị đời cũ

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
2616 #1

Với bản cập nhật gần đây, ứng dụng Google Camera đã được hỗ trợ một số tính năng chụp ảnh trên Pixel 6 cho các thiết bị đời cũ. Trong đó bao gồm Chỉnh sửa đổi độ phơi sáng, Timer Light cùng nhiều thay đổi đánh chú ý khác.

Tuy nhiên, bản cập nhật này chưa được phát hành trên Google Play cho tất cả người dùng, nhưng bạn vẫn có thể tải về và cài đặt bằng file APK. Hiện tương thích với hầu hết các dòng máy từ Pixel 5 trở xuống.

Tải về Google Camera mới nhất cho các dòng máy Pixel đời cũ:
Về cơ bản, Timer Light và Khả năng chỉnh sửa độ phơi sáng đều được ra mắt cùng Pixel 6 | Pixel 6 Pro. Bạn có thể tắt tùy chọn độ phơi sáng nếu muốn để thiết bị hoạt động đúng theo những gì mình muốn, kèm theo đó là một ống kính "gọn gàng" cũng như hỗ trợ tốt hơn khi chụp ảnh. Đối với Timer Light, tính năng này sử dụng đèn flash ở mặt sau thiết bị như một bộ đếm ngược thời gian. Giao diện người dùng cũng được cải tiến và sửa đổi một số chức năng trong cài đặt để làm rõ chức năng hỗ trợ hơn.Nếu như bạn đang mong chờ Face Unblur, Magic Eraser hay Action Pan thì khá đáng tiếc, bởi tất cả những tính năng này chưa xuất hiện trong bản cập nhật Google Camera hiện tại. Hoặc có thể trải nghiệm Magic Eraser thông qua Google Photos: Mời tải Google Photos với chức năng xóa vật thể trong ảnh 'Magic Eraser' cho nhiều dòng máy Android.

Xem thêm:


TECHRUM.VN / THEO: X.DA
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom