Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Google Camera có thêm tính năng scan, sao chép và dịch văn bản

Curri

Well-Known Member
Tham gia
8/10/16
Bài viết
1,516
Được thích
1,462
2493 #1


Google Camera phiên bản 7.2 đã gây được chú ý từ người dùng Google Pixel. Bên cạnh chế độ chụp astrophotography, bản cập nhật mới này còn có thêm nhiều tính năng mới với Google Lens mà chưa được khám phá.

Google Lens là công nghệ nhận dạng hình ảnh được tích hợp bên trong Google Camera. Nó có thể nhận dạng các mã code, đường link, địa chỉ email hay ảnh. Tuy nhiên, trong bản cập nhật GCam 7.2, công nghệ này đã được tích hợp thêm rất nhiều tính năng hữu ích đối với những dùng cần phải làm việc nhiều với các loại văn bản, giấy tờ...Cụ thể, trong phiên bản mới, Google Lens đã có thêm khả năng scan, sao chép và dịch các đoạn văn bản. Ứng dụng sẽ đưa ra các đề xuất quét tài liệu. Khi người dùng chọn đề xuất, hướng máy ảnh đến các đoạn văn bản mình cần và tiến hành chụp ảnh. Google Lens sẽ tự đồng căn chỉnh (chúng ta có cũng có thể điều chỉnh thủ công) và tài liệu sẽ được lưu dưới định dạng PDF, từ đó dễ dàng chia sẻ.
Bên cạnh khả năng scan tài liệu, người dùng có thể chọn một khối văn bản nhất định để sao chép vào bộ nhớ tạm hoặc dịch sang một ngôn ngữ khác. Hiện tại, những khả năng mới của Google Lens chỉ tương thích trên Google Pixel 4 và Pixel 3 song một vài người dùng khác tại XDA-Developer cho biết nó vẫn hoạt động tốt trên các thiết bị cũ hơn.Theo Gizchina
 
Last edited by a moderator:

evolution x

Active Member
Tham gia
18/4/15
Bài viết
342
Được thích
97
#2
Dùng Nokia 8.1 app ảnh gốc cũng tích hợp gg lens, nói chung là tiện lợi bất cứ trong lĩnh vực nào
 

evolution x

Active Member
Tham gia
18/4/15
Bài viết
342
Được thích
97
#3
Dùng Nokia 8.1 app ảnh gốc cũng tích hợp gg lens, nói chung là tiện lợi bất cứ trong lĩnh vực nào
 
Top Bottom