Google chính thức "khai tử" Android 7 Nougat, kết thúc một huyền thoại

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,227
Được thích
2,485
650 #1

Phiên bản Android cũ ngừng hỗ trợ bởi Google không còn gì lạ trong thế giới công nghệ. Điều tương tự cũng xảy ra với phía Apple và bây giờ có vẻ như Google đã quyết định ngừng hỗ trợ Google Calendar và Chrome cho các thiết bị chạy Android 7 Nougat. Điều này có nghĩa là nếu muốn tiếp tục sử dụng các ứng dụng này, bạn sẽ phải sử dụng thiết bị chạy phiên bản Android mới hơn.

Đây là một truyền thống và không có gì mới vì nó luôn xảy ra và xét đến việc đã 7 năm trôi qua kể từ khi Android 7 Nougat chính thức ra mắt và động thái mới nhất có nghĩa là Google cuối cùng đã quyết định chấm dứt hỗ trợ phiên bản thứ 7 của hệ điều hành Android.

Google đã thông báo điều này trên trang hỗ trợ của Chrome 120 cho biết phiên bản này sẽ không hỗ trợ hoặc cung cấp cho người dùng vẫn đang chạy Android 7 Nougat: "Phiên bản cuối cùng của Chrome hỗ trợ Android Nougat là Chrome 119 và phiên bản này bao gồm một thông báo gửi đến những người dùng bị ảnh hưởng để thông báo họ nâng cấp hệ điều hành của mình. Chrome 120 sẽ không hỗ trợ cũng như không cung cấp cho người dùng chạy Android Nougat."


Hiện tại, phiên bản mới nhất của Google Chrome trên thiết bị Android 7 còn hoạt động là 119. Điều này có nghĩa đây sẽ là phiên bản cuối cùng vẫn chạy trên Android 7 Nougat và một khi phiên bản mới nhất được phát hành, nó sẽ không còn hoạt động được nữa.

Theo Wccftech

 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom