Google chính thức là nhà hỗ trợ cho Tokyo 2020 Olympic and Paralympic games

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
505
409 #1
Sự hợp tác này mang lại nhiều tiện ích do chính Google mang lại.

Google chuẩn bị trở thành nhà hỗ trợ cho Thế vận hội và Paralympic Tokyo 2020 sau khi tuyên bố hợp tác trong một bài đăng trên blog chính thức, tờ 9to5Google cho hay.
Do các trò chơi Olympic và Paralympic vào năm 2020 sẽ được tổ chức tại Tokyo, Nhật Bản, nó thậm chí còn tuyệt vời hơn nữa vì đây là địa điểm của các văn phòng Google ở nước ngoài đầu tiên vào năm 2001. Không rõ chính xác như thế nào về một "nhà hỗ trợ'' khác thế nào với việc là một "nhà tài trợ" cho các trò chơi tại Olympic.

Điều rõ ràng là sự hợp tác sẽ tập hợp một số tính năng để giúp người xem, khách truy cập và người hâm mộ tận hưởng cảnh tượng của sự kiện thể thao lớn nhất thế giới. Các ứng dụng như Google Dịch, Bản đồ và Tìm kiếm sẽ liên kết với nhau để tạo trải nghiệm cho khách truy cập và người hâm mộ tại cả hai sự kiện thể thao lớn nhất thế giới này.

Giống như ở Olympic 2016 ở Rio, bạn sẽ có thể nhận được dữ liệu sự kiện và cuộc đua cá nhân trong ứng dụng Tìm kiếm nhưng không rõ liệu các tùy chọn phát trực tiếp sự kiện sẽ là một phần của các kết quả tìm kiếm đó. Đối với người hâm mộ ở Tokyo, sẽ có thêm tùy chọn cho chỉ đường cho lịch trình sự kiện cụ thể và nhiều hơn nữa.
Không chỉ các sản phẩm của Google như Google Search, Google Maps và Google Dịch, sẽ giúp mọi người kinh doanh tại Nhật Bản có thể tương tác với nhiều khách hàng một cách suôn sẻ, và việc ở lại Nhật Bản sẽ là một điều tuyệt vời cho khách du lịch từ nước ngoài.

Google sẽ giúp người hâm mộ có thể thưởng thức sự kiện này trong thời gian thực và tất cả các môn thể thao tại các trò chơi, ngay cả đối với những người không thể đến sân vận động. Google rất vui mừng khi Tokyo chuẩn bị tổ chức Thế vận hội Olympic và Paralympic & chính họ đã có cơ hội tham gia vào thời khắc lịch sử đó.
Ảnh: 9to5Google, Tuổi Trẻ & The Japan Times.​
 
Top Bottom