Google chính thức mở website cổng thông tin về Covid-19

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
3,421
Được thích
4,233
1475 #1


Một tuần trước, Tổng thống Donald Trump đã tổ chức cuộc họp báo, trong đó tuyên bố Google sẽ xây dựng một trang web sàng lọc thông tin về Covid-19. Công ty đối tác của Google, Verily - đã ra mắt một trang web như vậy, nhưng chỉ dành vùng Bay Area. Tuy nhiên, Google đã nói rằng họ sẽ tạo một web thông tin về Covid-19, giờ đây website này đã chính thức ra mắt.Bên cạnh trang web , Google sẽ bắt đầu cung cấp thẻ thông tin nâng cao hơn cho những người tìm kiếm các cụm từ liên quan đến coronavirus. Sẽ có các tab thông tin cho các triệu chứng, phòng ngừa, thống kê toàn cầu và thông tin liên quan đến địa phương. Nó sẽ trông giống như thế này:Bạn có thể truy cập website tại địa chỉ COVID-19 Information & Resources - Google. Trang web của Google có các thông tin hữu ích, Google thông báo rằng bạn sẽ có thể tìm thấy thông tin, biện pháp phòng ngừa dựa trên tiểu bang, xu hướng tìm kiếm liên quan đến COVID-19 và các thông tin khác cho các cá nhân, nhà giáo dục và doanh nghiệp. Google nhấn mạnh rằng họ lấy thông tin từ các nguồn có thẩm quyền như WHO và CDC. Tuy nhiên hiện tại các thông tin chủ yếu phục vụ tốt nhất cho người dùng tại Mỹ.

Trang web hiện tại chỉ có giao diện tiếng Anh, nhưng một phát ngôn viên của Google nói với The Verge rằng Google sẽ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Tây Ban Nha trong tương lai.

Trang web này có các video bằng ngôn ngữ ký hiệu, một bản đồ toàn cầu hiển thị các trường hợp được xác nhận theo quốc gia và nhiều thông tin về các nỗ lực cứu trợ khác của Google, cộng với một số video khích lệ trong mùa dịch trên YouTube.Nguồn: TheVerge
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom