Google Chrome sẽ phát hành "bản cập nhật ổn định sớm" cho một nhóm nhỏ người dùng

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,122
Được thích
17,199
276 #1

Trong bài đăng trên blog vào ngày hôm hay, Google cho biết sẽ thay đổi một chút về chu kỳ phát hành bằng một "bản cập nhật ổn định sớm" kể từ tháng 2 năm 2023, được thiết kế để phát hiện các vấn đề lớn trước khi chúng ảnh hưởng đến tất cả người dùng.

Google Chrome v110 là phiên bản đầu tiên chuyển sang chu kỳ mới và "bản cập nhật ổn định sớm" sẽ được phát hành tới nhóm người dùng giới hạn trước khi ra mắt chính thức khoảng một tuần. Do đó, thời gian phát hành của Chrome v110 sẽ bị lùi lại ngày 7 tháng 2 năm 2023 thay vì ngày 1 tháng 2 như dự kiến.

Lưu ý rằng, đây không phải là đợt phát hành thông qua các kênh thử nghiệm mà nó nằm trong lịch phát hành bản cập nhật chính thức. Tuy nhiên, chỉ áp dụng trên một tỷ lệ rất nhỏ người dùng Chrome.

Đối với lần phát hành đầu tiên, Google lưu ý rằng lịch trình sẽ như sau:
  • Thử nghiệm: ngày 12 tháng 1 năm 2023
  • Ổn định sớm: ngày 1 tháng 2 năm 2023
  • Ổn định: ngày 7 tháng 2 năm 2023
Google giải thích rằng lý do điều chỉnh lịch trình phát hành này là để theo dõi việc phát hành trước khi nó ra mắt rộng rãi cho công chúng. Tỷ lệ phần trăm người dùng sớm này về cơ bản sẽ giúp Google phát hiện bất kỳ sự cố nào trước khi ảnh hưởng đến toàn bộ người dùng.

Xem thêm:

TECHRUM.VN / THEO: 9TO5GOOGLE
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom