Google Chrome trên máy tính được tăng cường bảo mật sinh trắc học

Mr.X

Active Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
999
Được thích
69
333 #1

Google Chrome đã giới thiệu tính năng xác thực sinh trắc học mới cho Android vào tuần trước, cho phép bạn khóa các tab ẩn danh bằng dấu vân tay. Giờ đây, Chrome trên máy tính cũng nhận được một số cải tiến sinh trắc học.

Google đã thông báo trong một bài đăng trên blog rằng Trình quản lý mật khẩu của Chrome trên máy tính hiện hỗ trợ các tùy chọn xác thực sinh trắc học của máy.

Cụ thể hơn, bạn có thể quét dấu vân tay hoặc khuôn mặt của mình để hiển thị, sao chép hoặc chỉnh sửa thông tin xác thực trong trình quản lý mật khẩu — giống như Chrome cho Android.

Nhiều PC trước đó đã tận dụng xác thực Windows Hello để hiển thị thông tin đăng nhập trong trình quản lý mật khẩu của trình duyệt (bao gồm Chrome, Edge và những trình duyệt khác). Nhưng dù sao việc Chrome tích hợp sẵn tính năng này vẫn được hoan nghênh.

Google cho biết thêm rằng người dùng Chrome trên máy tính cũng có thể sử dụng xác thực sinh trắc học để điền mật khẩu đã lưu. Điều này sẽ giúp bạn yên tâm hơn nếu bạn đã đăng nhập vào máy nhưng lại không ở đó.

Google đã công bố một số chỉnh sửa khác trong bài đăng trên blog này, bao gồm làm mờ hình ảnh tục tĩu trong Tìm kiếm theo mặc định, và cải thiện các tùy chọn bảo mật trong Tìm kiếm cho iOS.

 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom