Google chuẩn bị tung ra giao diện mới của Gmail, với bố cục đơn giản và hợp lý hơn

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,446
Được thích
2,301
3162 #1

Google đã thông báo rằng giao diện mới của Gmail sẽ được tung ra trong thời gian tới với việc thay đổi cách Google Chat, Meet, và Spaces được tích hợp, sẽ có sẵn để dùng thử bắt đầu từ tháng 2.

Google đã cho thấy rằng họ muốn tích hợp sâu tất cả các sản phẩm liên quan đến công việc của mình lại với nhau và giao diện mới và bố cục này cho chúng ta thấy nó trông như thế nào, với các công cụ như Spaces cho phép bạn chuyển sang Google Sheets mà không cần rời khỏi Gmail. Google mô tả giao diện mới là "dễ dàng chuyển đổi giữa hộp thư đến của bạn, các cuộc trò chuyện quan trọng và tham gia các cuộc họp mà không cần phải chuyển đổi giữa các tab hoặc mở một tab mới".

Ảnh chụp màn hình của Google về giao diện mới của Gmail cho chúng ta thấy được rằng các bố cục sẽ được tổng hợp hơn. Các dịch vụ cũng sẽ được tích hợp nhiều hơn - ví dụ như tìm kiếm của Gmail cũng sẽ hiển thị cả những tin nhắn trong Google Chat trong những tháng tới, theo công ty (tương tự như cách các tin nhắn trong Hangouts cũng được sử dụng để tìm kiếm từ trong Gmail).


Google cho biết giao diện mới của Gmail sẽ được tung ra cho những người có tài khoản Google Workspace Business Starter, Business Standard, Business Plus, Enterprise Essentials, Enterprise Standard, Enterprise Plus, Education Fundamentals, Education Plus, Frontline, Nonprofit, G Suite Basic hoặc Business. Hiện tại, nó sẽ không khả dụng cho khách hàng của Workspace Essentials. Khi được hỏi liệu giao diện mới có được tung ra cho những khách hàng sử dụng Gmail thông thường, không trả phí hay không, người phát ngôn của Google cho biết nó sẽ "chỉ khả dụng" cho các loại tài khoản được liệt kê ở trên.

Theo Theverge
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom