Google I/O 2022 sẽ diễn ra từ ngày 11 đến 12 tháng 5 dưới dạng phát livestream

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
970 #1


Theo thông báo mới đây từ CEO Sundar Pichai, sự kiện Google I/O 2022 sẽ được diễn ra từ ngày 11 đến 12 tháng 5 dưới dạng phát livestream và miễn phí cho tất cả mọi người tham gia.

Không giống như các công ty công nghệ khác, bài phát biểu chính của CEO Sundar Pichai cũng như nhiều thành viên khác vào ngày 11 tháng 5 sẽ được tổ chức tại sân khấu Shoreline Amphitheatre, nhưng vẫn tiếp tục được phát livestream do ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19. Vào năm ngoái, sự kiện này được tổ chức từ Googleplex với một số lượng nhỏ nhân viên của Google tham dự.Nhiều nội dung liên quan đến hệ điều hành Android, Chrome, dịch vụ web sẽ được cung cấp sau khi phát trực tuyến. Bên cạnh I/O Adventure, sẽ có một Learning Lab dành cho hội thảo, hướng dẫn, chia sẻ về codelabs v.v... và giao lưu giữa các nhóm cộng đồng. Người tham gia cần đăng ký để truy cập vào các tính năng này, bao gồm tùy chỉnh I/O của tôi để xem huy hiệu kiếm được và nội dung đã lưu, trong khi đó #GoogleIO sẽ là Hashtag chính thức của sự kiện lần này.

Khác với thường lệ, Google I/O năm nay sẽ có thời lượng ngắn hơn và thời điểm tổ chức muộn hơn 1 ngày (vào thứ 4 thay vì thứ 3 như mọi năm). Đây là cơ hội để Google đưa ra các thông báo quan trọng về phần mềm lớn nhất trong năm, nội dung sẽ tập trung chủ yếu vào Android 12, Material You và Wear OS 3.


Nếu bạn quan tâm, có thể theo dõi sự kiện khi bắt đầu vào ngày 11 tháng 5 tại IO.GOOGLE thông qua YouTube.

Xem thêm:

TECHRUM.VN / THEO: 9O5GOOGLE
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom