Google không có kế hoạch dùng Action Center của Windows 10 với Chrome

TR05

New Member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
0
Được thích
1,805
1369 #1

Hiện đã có một số yêu cầu từ phía người dùng đề nghị Google bổ sung tính năng hiển thị thông báo của Chrome trong Action Center trên Windows 10, tuy nhiên có lẽ tính năng này sẽ không được hãng hỗ trợ.

Câu trả lời trên được một moderator có tên "[email protected]" đăng tải trên topic dành cho người dùng gửi yêu cầu về các tính năng của Chrome, cụ thể ở đây là hiển thị thông báo của Chrome ngay trong Action Center của Windows 10.
"Thanks for the input and ideas! We've discussed this quite a bit and decided not to integrate with the system level notification at this time. It would create a weird state where Chrome behaves differently on Win 10 than on Win 7/8 and developers of extensions/websites wouldn't know what they design for. Maybe we can revisit it in a few years when most users are on Win 10 "
Theo "ho...", tính năng này đã được xem xét và quyết định cuối cùng là sẽ không được tính hợp với hệ thống thông báo trên Windows 10. Điều đó sẽ tạo ra sự khác biệt của Chrome trên Windows 10 so với Windows 7/8, gây khó khăn cho các nhà phát triển tiện ích mở rộng/website.

Sau khi câu trả lời được đăng tải, một số ý kiến tỏ ra không đồng tình với quyết định trên, khiến "ho..." phải giải thích thêm. Theo "ho...", với các thông báo hiện thị ngay trong Chrome thông qua các tiện ích mở rộng hay website, người dùng có thể thực hiện hành động trực tiếp qua các thông báo đó. Còn trên Windows 10, các thông báo có thể chỉ hiện thị một thời gian ngắn rồi biến mất, hoặc không hiển thị theo thiết đặt của người dùng, và tất cả các thông báo đến từ Chrome sẽ không thực hiện hành động trực tiếp được. Như vậy, điều đó tạo ra một sự khác biệt bất tiện cho người dùng.

Tuy nhiên, "ho..." cũng cho biết thêm, có thể tính năng này sẽ được tích hợp trong tương lai, khi hầu hết người sử dụng máy tính đều cài đặt Windows 10.

Theo: Neowin
 
Last edited by a moderator:

thahnv

New Member
Tham gia
2/10/14
Bài viết
27
Được thích
9
#2
google có vẻ thích chống đối microsoft nhỉ
 

Phúc Lê

New Member
Tham gia
27/3/15
Bài viết
44
Được thích
34
#3
Google thích dìm Microsoft
Sớm muộn cũng bị "Hồi Mã Thương" :))))
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom