Google khẳng dịnh hơn 19.000 tổ chức đang thử nghiệm hoặc sử dụng Android for Work

thuanngotau

†ђµลииq๏†ลµ™
Tham gia
10/2/14
Bài viết
3,818
Được thích
6,911
911 #1

Hôm nay, Google chính thức công bố rằng hơn 19.000 tổ chức đang hoặc là thử nghiệm hoặc là khai tháng và sử dụng dịch vụ Android for Work của hãng.

Android for Work tạo điều kiện dễ dàng hơn và an toàn hơn cho các tổ chức và doanh nghiệp khi cho phép các nhân viên của mình mang các thiết bị Android cá nhân tới nơi làm việc. Dịch vụ này tách biệt các ứng dụng dành cho doanh nghiệp và các ứng dụng cá nhân, nhờ đó, bộ phận IT có thể tiếp tục duy trì việc kiểm soát của họ với các ứng dụng và dữ liệu trong khi nhân viên vẫn có thể chơi... Angry Birds trên thiết bị của mình. Android for Work vốn đã được giới thiệu lần đầu tại sự kiện I/O năm 2014 và chính thức được Google triển khai từ tháng 2/2015.

Trong số 19.000 tổ chức mà Google khẳng định đang làm việc với Android for Work, không rõ có bao nhiêu tổ chức đang thử nghiệm dịch vụ vào bao nhiêu thực sự khai thác lợi ích của nó cho doanh nghiệp. Có một thực tế là các doanh nghiệp lớn không bao giờ thực hiện thay đổi quá nhanh dó đó theo như dự đoán thì hầu hết mới chỉ dừng lại ở mức thử nghiệm thay vì thực sự sử dụng Android for Work tuy nhiên 19.000 vẫn là một con số ấn tượng.

Ngoài ra, Google cũng công bố trong ngày hôm nay rằng họ đang tạo điều kiện dễ dàng hơn cho các IT Admin của doanh nghiệp trong việc cấp chứng chứng chỉ và thậm chí là có thể cấp thông qua NFC.

Google chia sẻ họ đang hợp tác với hơn 80 đối tác mà một trong số đó là BlackBerry với mẫu PRIV - mẫu thiết bị hỗ trợ Android for Work và luôn sẵn sàng để tiếp nhận các bản cập nhật bảo mật định kỳ của Google hàng tháng ngay khi Google phát hành. Một vài đối tác đáng chú ý bao gồm Citrix, Cisco, F5 và SAP, cùng rất nhà mạng và nhà sản xuất khác.

Theo TechCrunch
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom