Google khịa iPhone 15 sắp ra mắt trong quảng cáo mới: "Đợi mãi bạn mới có USB-C !!!"

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,901
Được thích
2,435
538 #1

Sự cạnh tranh giữa iPhone và Android đã có từ lâu và mặc dù người ta không thể tìm ra ai là người chiến thắng rõ ràng, nhưng có thể nói rằng nếu không có cái này thì cái kia sẽ không tồn tại. Cạnh tranh lành mạnh luôn là yếu tố quan trọng đối với bất kỳ sự đổi mới và tiến bộ nào. Tuy nhiên, Google vẫn nghĩ đến những điều khác với quảng cáo mới nhất của mình, chẳng hạn như iPhone 15 sắp ra cuối cùng cũng có cổng USB Type-C, thứ mà hầu hết tất cả smartphone Android hiện nay đều đang sử dụng.

Quảng cáo này là một phần của chuỗi #BestPhonesForever của Google trên YouTube và quảng cáo này có tên là "Spa Day." Quảng cáo hiển thị một chiếc iPhone cùng với một chiếc Pixel đang spa, thư giãn với dưa chuột trên các camera của mình. Tiểu phẩm bắt đầu bằng việc iPhone nói với Pixel rằng việc spa là ý tưởng hoàn hảo như thế nào cùng với tất cả các sự kiện ra mắt sắp diễn ra và nhớ lại thời điểm Apple lần đầu tiên giới thiệu tính năng trượt để mở khóa 16 năm trước.


Bây giờ, ai đó có thể nhìn vào quảng cáo này và cảm thấy khó chịu, nhưng thành thật mà nói, nó không nên được nhìn nhận theo bất kỳ cách nào khác hơn là chỉ là một trò đùa thân thiện giữa hai công ty. Chúng ta có thể đảm bảo với bạn rằng Apple và Android hoặc Google sẽ không gây chiến với nhau. iPhone 15 được lên lịch vào ngày 12 tháng 9 , cuối tháng này và Pixel 8 được lên lịch vào ngày 4 tháng 10.

Theo Wccftech
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom