Google Maps cho iOS được cập nhật với nhiều tính năng mới

Hurt_299

Trùm Apple
Tham gia
12/2/14
Bài viết
320
Được thích
552
1229 #1

Google đã phát hành một bản cập nhật tính năng mới cho Google Maps của iOS vào hôm nay, mang đến một số tính năng hữu ích để điều hướng và đồng hành cùng với iPhone và iPad của bạn bao gồm tích hợp với dịch vụ vận chuyển Uber.

Đầu tiên là một tính năng quen thuộc trên nhiều thiết bị GPS chuyên dụng: hướng dẫn làn đường. Tính năng này sẽ cho thấy làn đường nào cần thiết với hướng đi hiện tại để giúp bạn không bỏ lỡ những ngã rẽ quan trọng. Điểm đáng chú ý là phần mềm Maps của Apple hiện nay không cung cấp tính năng này. Google cho biết hướng dẫn làn đường hiện chỉ có sẵn cho người dùng tại Mỹ và Canada..

Các tính năng tiếp theo có thể sẽ thu hút những người quản lý dữ liệu giới hạn hoặc đang ở xa nơi có internet. Google Maps được giới thiệu với khả năng sử dụng bản đồ offline dễ dàng hơn. Bản cập nhật cũng giới thiệu tìm kiếm chọn lọc cho những điểm đến đáng chú ý theo thể loại, giá cả, thời gian và nhiều hơn nữa.

Cuối cùng, Google Maps dần trở nên gần gũi hơn với Uber - ứng dụng kết nối taxi ở các thành phố nhất định - tính năng sẽ có một nút Uber cùng với điểm đón và hướng đi bộ. Nhấn vào nút Uber sẽ đưa bạn đến với ứng dụng Uber trên smartphone của bạn từ ứng dụng Google Maps.

Phiên bản mới nhất của Google Maps có sẵn cho iPhone và iPad trên App Store.

Nguồn 9to5mac
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom