Google phát hành Calculator 8.2, nâng cấp giao diện dành cho các thiết bị màn hình lớn

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,263
Được thích
16,987
1603 #1


Mặc dù Android sở hữu khối lượng ứng dụng khổng lồ, nhưng việc tối ưu hóa trên các thiết bị màn hình lớn không phải lúc nào cũng tốt nhất và ngay cả với Google cũng vậy. Mới đây, công ty đã phát hành bản cập nhật mới cho ứng dụng Máy tính (Calculator) nhằm nâng cấp giao diện người dùng, mang lại trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng trên các thiết bị có màn hình lớn.

Trước khi có bản cập nhật này, ứng dụng Máy tính của Google sử dụng cùng một trải nghiệm trên tất cả các thiết bị Android, bất kể kích thước màn hình. Vấn đề xuất phát từ điều này là khi ở chế độ ngang, trên một thiết bị màn hình lớn, ứng dụng sẽ chỉ mở rộng giao diện người dùng làm lãng phí diện tích cho nhiều vị trí hiển thị được thông tin hữu ích khác.Với bản cập nhật mới đây, ứng dụng được bổ sung thêm phần bên trái nhằm cung cấp thêm thông tin, chi phép người dùng xem lịch sử phép tính. Điều này cũng có thể làm đối với phiên bản cũ nhưng yêu cầu phải vuốt xuống trên giao diện chính và ẩn các phím số đi. Đối với nhiều người thì đây chỉ là một thay đổi nhỏ, nhưng thật sự sẽ rất hữu ích đối với những ai thường xuyên phải thực hiện nhiều phép tính hoặc cần xem lại các phép tính trước đó.

Tải về: Google Calculator 8.2

Trong trường hợp nếu chưa nhận được bản cập nhật này trên Google Play, bạn có thể tải về và cài đặt thông qua tệp APK - Google Calculator 8.2 (450571785) APK Download by Google LLC - APKMirror.

Xem thêm:

TECHRUM.VN / THEO: X.DA
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom