Google phát hành liên kết rút gọn cho các dịch vụ trong gói Google Apps

Hải Hài Hước

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
11,321
Được thích
15,653
1974 #1

Mới đây, Google đã phát hành liên kết rút gọn cho các dịch vụ trong gói Google Apps, cung cấp cho người dùng phương thức truy cập nhanh chóng và dễ dàng ghi nhớ hơn.

Các dịch vụ được rút gọn liên kết bao gồm Google Keep, Google Site và bộ ứng dụng văn phòng Google Office (Docs, Sheets, Forms, Slides), có thể truy cập thông qua liên kết riêng lẻ với tên miền *.new thay vì *.google.com như mặc định.

Google Docs: Công cụ chỉnh sửa tài liệu trực tuyến miễn phí, lựa chọn thay thế tốt nhất cho các ứng dụng Word của Microsoft. Cung cấp đầy đủ các tiện ích hỗ trợ công việc liên quan tới tài liệu, đồng thời cung cấp một số loại biểu mẫu theo từng chủ đề như sơ yếu lý lịch, báo cáo, đề xuất, thổng hợp v.v.... Đặc biệt là tất cả dữ liệu đều được đồng bộ hóa lên máy chủ lưu trữ đám mây và quản lý thông qua Google Account.
Google Sheets: Ứng dụng này cho phép bạn tạo các bảng tính, biểu đồ, đồ thị v.v... giúp bạn theo dõi báo cáo với dữ liệu tổng hợp theo cách đơn giản và dễ hiểu hơn. Bên cạnh đó các công thức tích hợp, bảng xoay và tùy chọn định dạng từ đơn giản đến nâng cao giúp bạn dễ dàng quản lý bảng tính của mình.
Google Slides: Ứng dụng hỗ trợ tạo các bài thuyết trình và thay thế tốt cho PowerPoint của Microsoft. Bạn có thể tạo bản trình bày mới hoặc chỉnh sửa bất kỳ bản trình bày nào đã tạo trên web hoặc trên thiết bị khác; Chia sẻ bản trình bày và cùng một lúc làm việc với những người khác trên cùng một bản trình bày; Mở, chỉnh sửa và lưu tệp Microsoft PowerPoint; Hoàn thành công việc vào bất kỳ lúc nào, ngay cả khi không có kết nối Internet; Thêm và sắp xếp lại các trang trình bày, định dạng văn bản và hình dạng cùng các tính năng khác; Trình chiếu ngay từ thiết bị của bạn. Không bao giờ phải lo công việc của mình bị mất, mọi nội dung được tự động lưu lại trong khi bạn nhập.
Google Forms: Ứng dụng tạo biểu mẫu/bản khảo sát cực kỳ tiện lợi của Google, giúp nhận các câu trả lời nhanh chóng, tạo bản khảo sát bằng kiểu trình bày, các câu hỏi/đáp, tạo trang phản hồi v.v...
Google Sites: Ứng dụng này sẽ giúp bạn tạo các trang web mà không đòi hỏi nhiều về kỹ năng lập trình hay thiết kế, giúp tạo ra những trang web cuốn hút, có chất lượng cao cho nhóm, dự án hoặc sự kiện của bạn.
Google Keep: Ứng dụng giúp bạn ghi lại nhanh ý tưởng trong đầu và nhận lời nhắc sau ở nơi hoặc thời gian thích hợp, chụp ảnh áp phích, biên nhận hoặc tài liệu và dễ dàng sắp xếp hoặc tìm kiếm sau bằng tính năng tìm kiếm.
TECHRUM.VN / NGUỒN: DROIDVIEWS

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom