Google phát hành logo mới cho Android

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,528
Được thích
79
1230 #1

Android 14 đang rất cận kề, nhưng trước khi Google công khai phát hành phiên bản lớn tiếp theo của hệ điều hành di động cùng với các thiết bị Pixel mới nhất của mình, công ty đã tiết lộ logo Android được làm mới.

Trong một bài đăng trên blog, giám đốc quản lý thương hiệu tiêu dùng Android Jason Fournier đã viết rằng công ty muốn bugdroid "có vẻ năng động như chính Android". Bằng cách cải tiến toàn bộ diện mạo của linh vật, Google hy vọng rằng bugdroid sẽ dễ dàng trông nhất quán hơn trên cả môi trường kỹ thuật số và thế giới thực. Bugdroid được làm mới và logo cập nhật sẽ bắt đầu xuất hiện trên Android và các thiết bị khác vào cuối năm nay.


Cùng với việc đổi thương hiệu, Google đã tiết lộ chi tiết về tính năng Android hàng quý. Tiêu điểm là một tiện ích mới có tên là TAssistant At a Glance. Mục đích của nó là mang đến những thông tin hữu ích như cảnh báo thời tiết, nhắc nhở sự kiện và cập nhật du lịch. Tiện ích sử dụng AI để hiển thị các chi tiết này.


Bạn sẽ sớm có thể thêm thẻ có mã vạch và mã QR (chẳng hạn như thẻ thư viện và thẻ tập thể dục) vào Google Wallet để giúp bạn không phải mang theo những thẻ này bên mình. Sẽ có tùy chọn thêm dữ liệu về giấc ngủ và hoạt động của Fitbit/Google Fit vào thói quen cá nhân để giúp bạn theo dõi các mục tiêu sức khỏe của mình.

Những tính năng này, được Google triển khai dần dần, sẽ bắt đầu có mặt trên Pixel 5, Pixel 5a và Pixel 4a từ hôm nay. Chúng sẽ cập bến các điện thoại Pixel 6 và Pixel 7-series cũng như Pixel Fold trong vài tuần tới. Bạn có thể mong đợi tất cả các tính năng này trên loạt thiết bị Pixel mới nhất mà Google cũng sẽ công bố vào tháng tới.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom