Google Pixel 3 XL đỡ phát đạn cao su chí mạng cho nhiếp ảnh gia, vẫn có thể hoạt động sau đó

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,192
Được thích
2,480
6167 #1

Một chiếc Google Pixel 3 XL đã cứu mạng một người đàn ông bằng cách đỡ một viên đạn cao su cho anh ta.

Cụ thể, một nhiếp ảnh gia của Studio Incendo có trụ sở tại Hồng Kông đã bị bắn một phát đạn cao su vào thứ hai, gần Đại Học Bách khoa Hồng Kông trong khi đang tác nghiệp tại cuộc biểu tình. Mặc dù chỉ là viên đạn cao su nhưng với tác động của tốc độ và cú bắn thẳng vào ngực anh, nếu không có chiếc Google Pixel 3 XL chặn lấy viên đạn, nhiếp ảnh gia này có thể đã bị chấn thương nghiêm trọng sau đó.


Sau khi vụ việc xảy ra, Studio Incendo đã chia sẻ tin tức về việc về chiếc Google Pixel 3 XL cứu mạng một nhiếp ảnh gia của họ trên trang Twitter của mình, trong đó lưu ý rằng nhiếp ảnh gia này vẫn an toàn tuy nhiên chiếc Google Pixel 3 XL đã bị hư hỏng nặng do tác động của viên đạn. Tin tức về chiếc Google Pixel 3 XL cứu mạng một nhiếp ảnh gia nhanh chóng được lan truyền trên mạng, người bảo do nhiếp ảnh gia này may mắn, có người bảo Google Pixel 3 XL là một chiếc smartphone siêu bền.


"Nhiếp ảnh gia của chúng tôi đã bị bắn bởi một viên đạn cao su vào thứ Hai tại cuộc biểu tình, Google Pixel 3 XL đã chặn viên đạn giúp anh ta và nó đã bị hư hại nặng. Anh ta không bị thương. Điều ngạc nhiên là chiếc smartphone này vẫn có thể được bật lên," Studio Incendo chia sẻ trên trang Twitter với hình ảnh chiếc Google Pixel 3 XL bị hỏng nặng do tác động viên đạn.

Có thể thấy trong những hình ảnh được chia sẻ bởi Studio Incendo, viên đạn đã bắn trúng chiếc Google Pixel 3 XL ở góc dưới bên phải. Tác động của viên đạn đã làm vỡ kính ở hai bên và cạnh dưới mặt sau đã bị lộ linh kiện bên trong nhưng viên đạn không xuyên qua Google Pixel 3 XL. Điều đáng ngạc nhiên là mặc dù đã bị hư hỏng nặng trong vụ việc, nhưng Google Pixel 3 XL dường như vẫn hoạt động. Những hình ảnh được chia sẻ bởi Studio Incendo cho thấy một phần của màn hình hiển thị các thông báo hệ thống vẫn bình thường, thật ấn tượng!

Theo Indiatoday
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom