Google Pixel 4 thua kém Galaxy S10 Plus về điểm số camera

Tham gia
22/3/17
Bài viết
155
Được thích
14
137 #1
Các thiết bị Google Pixel luôn được đánh giá cao về chất lượng camera. Tuy nhiên, với dòng sản phẩm vừa ra mắt - Google Pixel 4, camera của chúng lại không được như kỳ vọng.

Theo đánh giá từ DxOMark, camera của Pixel 4 đạt 112 điểm. Đây đã là sự cải tiến khá đáng kể so với mức 102 điểm của Pixel 3. Tuy nhiên nếu so sánh với hầu hết những chiếc flagship 2019, điểm số này lại không mấy ấn tượng. Đặc biệt là trong hoàn cảnh note 10 5g của Samsung đã sở hữu cụm camera thật sự đáng nể.

Mới đây, sau khi Google Pixel 4 được ra mắt, DxOMark đã tiến hành thực hiện bài kiểm tra chất lượng camera trên dòng sản phẩm này. Bên cạnh đó, chuyên trang đánh giá này còn đăng tải video chi tiết để cung cấp cho người đọc những ưu nhược điểm cụ thể của camera trên chiếc flagship này mà không cần phải đọc bài đánh giá.


Theo trang GSMArena, đúng như kỳ vọng từ các tín đồ công nghệ, camera của Google Pixel 4 có hiệu suất tổng thể khá tốt. Cụ thể hơn, chiếc điện thoại này có khả năng thu được nguồn sáng tốt ngay cả trong điều kiện ánh sáng không lý tưởng. Nhờ đó, bạn sẽ có được những tấm ảnh chụp với độ chi tiết đáng nể trong hầu hết các điều kiện ánh sáng khác nhau. Độ phơi sáng trong điều kiện ánh sáng yếu cũng khá ấn tượng.

Các dòng điện thoại của LG như V50, G8 hay lg v40 thinq dù không được nhắc đến nhiều trên phương diện camera nhưng chúng vẫn sở hữu ống kính thật sự chất lượng. Tuy nhiên, chúng vẫn thua kém Apple và Samsung khi nhắc đến khả năng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng.

Đặc biệt, hiệu suất chụp ảnh vào ban ngày hoặc chụp ảnh ở điều kiện tĩnh trong nhà của Google Pixel 4 cũng được đánh giá khá cao. Khả năng quay video của điện thoại cũng rất tốt với hình ảnh mượt mà và độ ổn định không chê vào đâu được.


Tuy nhiên, Pixel 4 chỉ được DxOMark chấm cho số điểm là 112 với số điểm thành phần lần lượt là 117 điểm cho chụp ảnh tĩnh và 101 điểm cho phần quay video. Điểm số này chỉ đủ giúp mẫu flagship mới ra mắt của Google “chen chân” vào top 10 thiết bị hàng đầu thế giới về chất lượng chụp ảnh. Nó đứng sau khá nhiều đối thủ khác như Huawei Mate 30, Note 10 Plus 5G, OnePlus 7 Pro và thậm chí là cả Honor 20 Pro.

Chiếc smartphone galaxy fold 5g của Samsung đã chính thức được bày bán, chiếc máy này sở hữu hệ thống camera với 6 ống kính. Và với nhiều cải tiến nổi bật, chiếc điện thoại này mang đến khả năng chụp ảnh hoàn toàn xứng đáng với mức giá "trên trời".
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom