Google Play Store sắp thay thế các nút tác vụ mới theo thiết kế Material You

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,013
Được thích
16,890
1212 #1


Material You là ngôn ngữ thiết kế tiếp theo của Google dành cho Android, Chrome OS, Wear OS v.v... Đã có không ít ứng dụng được cập nhật giao diện theo phong cách Material You, đơn cử như CH Play với Search bar hình viên thuốc, Navigation bar đổi màu theo Dynamic Theme và Google cũng đang chuẩn bị làm mới các nút tác vụ trên cửa hàng ứng dụng.

Trong bản phân tích tệp APK của Google Play Store (do 9to5google thực hiện), có một yếu tố cho thấy rằng thiết kế của Google Play Store sẽ được làm mới với các nút tác vụ được bo tròn góc (giống như thanh tìm kiếm), lấy cảm hứng từ nguyên tắc thiết kế Material You.

Ảnh chụp màn hình bên dưới cho thấy cách các nút Cài đặt, Gỡ cài đặt và Cập nhật có bố cục hình viên thuốc:Tại những vị trí khác, các nút bộ lọc Đã cài đặt, Bản cập nhật và Trò chơi trong phần "Quản lý ứng dụng và thiết bị" sẽ thay thế bố cục hình chữ nhật, nhưng chưa hỗ trợ chế độ chủ đề màu động (Dynamic Theme).Trong nhiều tháng qua, Google Play Store nhận được khá nhiều cải tiến đáng chú ý, bao gồm Tab Ưu đãi mới ở thanh dưới cùng, chỉ báo tiền trình cài đặt ứng dụng giống như iOS, khả năng tìm kiếm và cài đặt ứng dụng Android TV và Wear OS ngay trên smartphone v.v... Bên cạnh đó, CH Play cũng đã bắt đầu hiển thị phiên bản hệ điều hành Android tối thiểu / bắt buộc trong danh sách ứng dụng.

Xem thêm:

TECHRUM.VN
 

hoangbaoclien

New Member
Tham gia
11/3/22
Bài viết
4
Được thích
0
#2
Theo thống kê của hiệp hội làng game vietnam (VNG, VTC, ZING..) thì 5 trang web hack game, tin game, auto game, cung cấp code game... có lượt tìm kiếm nhiều nhất và chất lượng nhất cập nhập 3/2022 lần lượt


1. gamev.org ( SỐ LƯỢT TÌM KIẾM 22.968.633) VỊ TRÍ XẾP HẠNG ALEXAN RANK : 01

2. gamek.vn ( SỐ LƯỢT TÌM KIẾM 5.911.658) VỊ TRÍ XẾP HẠNG ALEXAN RANK : 124,000

3. 2game.vn ( SỐ LƯỢT TÌM KIẾM 4.776.001) VỊ TRÍ XẾP HẠNG ALEXAN RANK : 289,778

4. game4v.com ( SỐ LƯỢT TÌM KIẾM 4.580.108) VỊ TRÍ XẾP HẠNG ALEXAN RANK : 299,713

5. vtcgame.com ( SỐ LƯỢT TÌM KIẾM 2.713.266) VỊ TRÍ XẾP HẠNG ALEXAN RANK : 445,900

Nếu bạn đang tìm 1 phần mền hack game uy tín, chất lượng thì không thể bỏ qua gamev.org , ở đây có tất cả các bản hack game mới nhất của tất cả các game online dù mới ra hay ra lâu rồi

dù nổi tiêng số 1 thế giói hay chỉ bình thường, trang hack xếp tóp 1 mọi trang tìm kiếm số 1 thế giói và vietnam như : google, bring, yahoo, alexan, amazom...nếu bạn là 1 game thủ thì hãy 1 lần ghé qua và trải nghiêm hack ở đây! mọi bản hack là miễn phí hoàn toàn nên anh em tha hồ mà xài nha!
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom