Google Play Store sẽ loại bỏ tab Play Movies & TV

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
979 #1


Bên cạnh kho lưu trữ hàng triệu app Android, CH Play còn là nơi để bạn tìm kiếm và mua phim, sách điện tử hoặc Audio Book chất lượng. Tuy nhiên, trong thời gian tới Google sẽ loại bỏ hai tab Play Movies & TV khỏi cửa hàng ứng dụng di động.

Đây là thông báo mới nhất từ Google, Play Movies & TV sẽ sớm bị xóa khỏi Play Store và sẽ được bổ sung vào ứng dụng Google TV độc lập, nơi đóng vai trò như một thư viện kỹ thuật số dành cho các nội dung truyền hình. Tại đây, bạn có thể mua, thuê và xem phim thay vì truy cập thông qua cửa hàng ứng dụng như trước. Thay đổi này sẽ có hiệu lực vào tháng 5 năm 2022.


Google cũng lưu ý rằng, thay đổi này sẽ không ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn đối với các nội dung đã mua hoặc thuê trên Play Store. Ví dụ: Phim đã mua có thể tiếp tục truy cập từ ứng dụng Google TV và không ảnh hưởng đến việc chia sẻ trong gia đình cũng như tính điểm cho Google Play. Bạn cũng có thể đổi thẻ tín dụng và thẻ quà tặng để mua hàng trong app Google TV.

Việc xóa tab Play Movies & TV khỏi CH Play không phải là một điều quá bất ngờ. Trong những năm gần đây, Google đã dàn loại bỏ các chuyên mục không thực sự cần thiết đối với cửa hàng ứng dụng. Bên cạnh đó, công ty đã tiến hành đổi trên ứng dụng Play Movies & TV độc lập thành Google TV vào năm 2020, đồng thời khai tử ứng dụng dành cho Roku cùng một số nền tảng Smart TV khác.


[...] Xem chi tiết tại đây: Play Movies & TV is moving to Google TV - Google Play Community

Xem thêm:

TECHRUM.VN
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom