Google ra mắt ứng dụng bản đồ Maps Go gọn nhẹ dành cho máy yếu, hoạt động tốt ngay cả khi mạng kém

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
4,111
Được thích
4,520
3080 #1

Google đã ra mắt khá nhiều ứng dụng gọn nhẹ để phục vụ cho nền tảng Android Go như Files Go, YouTube Go, và vừa qua, Google phát hành thêm phiên bản gọn nhẹ của Google Maps.

Google Maps Go có cả phiên bản ứng dụng và phiên bản nền web. Phiên bản ứng dụng hiện tại chỉ dành cho những máy có hệ điều hành Android Go Oreo 8.1 vẫn còn khá khan hiếm trên thị trường. Tuy nhiên, bạn có thể thử qua phiên bản nền web, nếu đã cài sẵn ứng dụng Google Maps trong máy, bạn hãy copy đường link này và paste vào trình duyệt Chrome (đừng nhấn vào link vì sẽ chuyển sang ứng dụng Google Maps cũ).

Nếu muốn tạo ứng dụng để truy cập tiện hơn thì bạn hãy vào menu rồi chọn "Thêm vào màn hình chính" là sẽ có icon ứng dụng truy cập tiện lợi ngay.


Giao diện Maps Go

Google Maps Go hỗ trợ 70 ngôn ngữ (có tiếng Việt), cung cấp bản đồ chi tiết của hơn 200 quốc gia và có hầu hết các chức năng chính phiên bản gốc. Maps Go được thiết kế để có thể hoạt động mượt mà ngay cả trên những máy cấu hình thấp, ít RAM và cả khi kết nối mạng kém mà vẫn duy trì chất lượng bản đồ ổn định.
Xem thêm:


Theo: Xda Developer
 
Last edited by a moderator:

Blur

Member
Tham gia
19/4/14
Bài viết
97
Được thích
76
#2
Shipper xài Moto cùi bếp để dò đường rất mong nhận được tin này
 

xhieu94

Well-Known Member
Tham gia
13/7/14
Bài viết
857
Được thích
566
#3
Bao giờ thì app này chính thức có trên chpaly để mọi máy đều có thể cài nhỉ?
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom