Google ra mắt hàng loạt tính năng "bá đạo" cho Photos, đúng lúc nó hết miễn phí

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
4,237
Được thích
4,572
1635 #1


Google Photos sẽ ngừng cho phép tải lên không giới hạn miễn phí chỉ trong vài tuần nữa, nhưng ngay lúc này, công ty đã công bố một loạt tính năng mới cho Photos tại sự kiện I / O.

Để bắt đầu, công ty đã công bố một tính năng được gọi là Little Patterns cho Memories. Về cơ bản, điều này nhóm các bức ảnh giống nhau về mặt hình ảnh lại với nhau và tạo thành một bộ sưu tập từ chúng

“Bắt đầu từ cuối mùa hè này, khi chúng tôi tìm thấy một bộ ba ảnh trở lên có chung những thứ như hình dạng hoặc màu sắc, chúng tôi sẽ đánh dấu những mẫu nhỏ này cho bạn trong Ký ức của bạn”, công ty giải thích trong một bài đăng trên blog, đồng thời đưa ra ví dụ của một người đeo cùng một chiếc ba lô trong suốt nhiều năm.


Google cũng xác nhận rằng họ sẽ tung ra hai tính năng mới liên quan đến tính năng ký ức, vì nó cung cấp các điểm nổi bật và điểm nổi bật về chuyến đi "tốt nhất trong tháng". Cuối năm nay, họ sẽ tung ra những kỷ niệm dựa trên các sự kiện như Diwali, Hannukah và Tết Nguyên đán.

Gã khổng lồ tìm kiếm cũng đang cung cấp một tính năng hình ảnh chuyển động mới được gọi là Khoảnh khắc điện ảnh. Tính năng này sử dụng máy học để tổng hợp chuyển động giữa hai bức ảnh gần giống nhau. Hãy xem ảnh GIF bên dưới để xem nó hoạt động như thế nào.Điều gì sẽ xảy ra nếu có một số kỷ niệm mà bạn không thực sự muốn nhìn lại? Công ty cho biết họ đã cung cấp khả năng ẩn ảnh của những người hoặc khoảng thời gian cụ thể và cho biết họ sẽ thêm nhiều tính năng để người dùng kiểm soát hơn. Google cho biết họ sẽ làm cho các tùy chọn hiện có này dễ tìm hơn vào “cuối mùa hè này”.


Google cũng đã giới thiệu tính năng Thư mục đã khóa trong Photos, cho phép bạn ẩn các bức ảnh cụ thể sau dấu vân tay hoặc mã PIN.


Bắt đầu từ ngày 1 tháng 6 này, mọi tệp được tải lên Google Photos sẽ được tính vào bộ nhớ mặc định 15GB mà bạn nhận được với mọi tài khoản Google, thay vì không tính dung lượng nếu người dùng chọn tải lên chất lượng “High Quality" như trước. Nếu bạn đã đăng ký Google One, thì dung lượng sẽ bắt đầu tính vào.Theo: AA
 
Sửa lần cuối:

daniel-phucnguyen

Well-Known Member
Tham gia
1/6/14
Bài viết
866
Được thích
388
#2
ủa tất nhiên trả tiền thì phải xịn hơn đồ chùa rùi.

mình cũng chuẩn bị tốn tiền nhưng chắc chắn vẫn sẽ xài tiếp Google Photos. ;)
 

ligerv

Member
Tham gia
12/7/15
Bài viết
71
Được thích
29
#3
tính năng Khoảnh khắc điện ảnh có lâu rồi chứ nhỉ .Mình thấy có từ 2 3 tháng trước rồi
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom