Google ra mắt smartphone màn hình gập Pixel Fold

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,528
Được thích
79
621 #1

Google I/O là hội nghị dành cho nhà phát triển hàng năm của Google, nhưng năm nay có vẻ như nó đã bị bộ phận sản xuất phần cứng của công ty chiếm đoạt hoàn toàn. Theo nhiều tin đồn gần đây, gã khổng lồ tìm kiếm sẽ tận dụng dịp này để công bố một loạt thiết bị mới, như Pixel Fold, Pixel Tablet và Pixel 7a.

Và giờ đây, chính Google đã xác nhận rằng Pixel Fold sẽ ra mắt tại I/O năm nay, diễn ra vào ngày 10 tháng 5. Công ty đã đăng đoạn video giới thiệu ngắn, tiết lộ thiết kế của máy.


Google cũng đã thực hiện một chiến lược tự “nhá hàng” tương tự vào năm ngoái, vì vậy điều này tất nhiên không có gì mới. Điểm đáng chú ý ở thiết bị gập của Google là các viền trên và dưới rất lớn ở màn hình bên trong, có thể nói là dày hơn hẳn so với các smartphone màn hình gập khác trên thị trường.

Thiết bị này sẽ được trang bị chip Tensor G2 SoC rất riêng của Google, nặng 283g và có thể có pin lớn hơn một chút so với Galaxy Z Fold4. Máy được bán lẻ với giá 1.799 USD tại Mỹ và sẽ có mặt trên thị trường vào ngày 27 tháng 6.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom