Google ra mắt tính năng Cinematic cho Photos, biến ảnh 2D thành 3D nhanh chóng

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
4,237
Được thích
4,572
4701 #1


Hôm nay Google đã công bố một tính năng mới hấp dẫn cho Google Photos. Tính năng này được gọi là ảnh Cinematic và như bạn có thể thấy trong bản demo bên dưới, nó tự động tạo hiệu ứng giống như 3D cho một số bức ảnh của bạn. Tính năng này sẽ hoạt động trong phần Memories của ứng dụng và bạn không phải làm bất cứ điều gì - bạn sẽ tìm thấy ảnh Cinematic trong các ảnh nổi bật gần đây ở đầu danh sách.

Tính năng này muốn giúp bạn hồi tưởng lại những kỷ niệm của mình theo cách sống động và thực tế hơn, đồng thời nó sử dụng công nghệ máy học để dự đoán độ sâu của hình ảnh và tạo ra hình ảnh 3D của cảnh, ngay cả khi hình ảnh gốc không bao gồm thông tin độ sâu từ máy ảnh. Bước cuối cùng là tạo hoạt ảnh cho một máy ảnh ảo để có hiệu ứng lia máy mượt mà, tương tự như những gì bạn thấy trong phim - do đó có tên là ảnh Cinematic.


Tính năng này sẽ dần được triển khai cho người dùng Photos trong tháng tới. Bạn sẽ có thể chia sẻ ảnh Cinematic với mọi người bằng cách gửi chúng dưới dạng video chỉ trong một vài thao tác.


Ngoài ra, Google Photos cũng đang nhận được một số thiết kế ảnh ghép mới, "bố cục phong phú hơn, được thiết kế nghệ thuật" được cách điệu bằng cách sử dụng AI, dựa trên các lựa chọn của nó để tìm các màu tương tự với màu trong ảnh và sử dụng các màu đó để làm nổi bật các chi tiết cụ thể như phông chữ và màu nền.

Giờ đây, những bức ảnh kỷ niệm sẽ hiển thị những bức ảnh về những người quan trọng nhất trong cuộc đời bạn và ngay sau đó nó cũng sẽ hiển thị những điều và hoạt động yêu thích của bạn. Tất nhiên, bạn luôn có thể ẩn những người hoặc khoảng thời gian cụ thể để không bị ảnh hưởng bởi ảnh ghép có người yêu cũ.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom