Google sắp ra mắt đối thủ của AirTag

Mr.X

Active Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
843
Được thích
65
381 #1

AirTag của Apple đã khiến thị trường thiết bị theo dõi cá nhân trở nên sôi động. Dù Apple đã phải đối mặt với rất nhiều tranh cãi với sản phẩm này, nhưng AirTags đang trở thành công cụ theo dõi cho đại chúng.

Google sẽ không ngồi yên và để điều đó tiếp tục xảy ra. Theo leaker đáng tin cậy Kuba Wojciechowski, Google đang phát triển một thẻ theo dõi có thể sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với AirTags.Tên mã của sản phẩm này là “grogu”, hay tên thật của “Baby Yoda” trong bộ phim truyền hình The Mandalorian. Đây là một cái tên dễ thương vì Grogu thực chất là một phụ kiện nhỏ dành cho The Mandalorian.

Theo Wojciechowski, sản phẩm của Google sẽ rất giống với AirTag. Nó có thể bao gồm một loa, có nhiều màu sắc và cũng có thể hỗ trợ Bluetooth LE và băng thông siêu rộng (UWB).

Kể từ dòng Pixel 6, Google đã đưa công nghệ UWB vào điện thoại của mình. Tuy nhiên, họ lại chưa tận dụng công nghệ này. Bằng cách phát hành thiết bị theo dõi, Google có thể đưa công nghệ này vào hoạt động bằng cách cho phép người dùng nhận dữ liệu vị trí chính xác của thiết bị.

Wojciechowski không có bất kỳ thông tin nào về tên thực tế của sản phẩm, cũng như không biết khi nào thì nó sẽ được ra mắt, nhưng khá hợp lý nếu nó xuất hiện tại sự kiện Google I/O năm nay.

 

Hanabi

New Member
Tham gia
2/8/19
Bài viết
3
Được thích
0
#2
Pump it up! - best crypto pumps on telegram
Make 1000% and more within 1 day, join channel @pump_upp !
 

caryln

New Member
Tham gia
18/3/19
Bài viết
16
Được thích
1
#5
Pump it up! - best crypto pumps on telegram
Make 1000% and more within 1 day, join channel @pump_upp !
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom