Google sẽ đổi tên Bard thành Gemini, tập trung hoàn toàn vào cuộc chiến AI

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
2,058
Được thích
89
824 #1

Theo một tài liệu bị rò rỉ trên X, Google đang có kế hoạch giới thiệu một số thay đổi lớn cho công cụ Bard AI của mình ngay trong tuần này. Các kế hoạch chưa được xác nhận công khai, được cho là bao gồm việc đổi tên Bard thành Gemini. Sẽ rất hợp lý nếu Google làm như vậy, nếu chỉ vì mục đích đơn giản - công ty đã giới thiệu mô hình AI đa phương thức mới, Gemini, vào cuối năm 2023 và đã bắt đầu tích hợp nó vào một số sản phẩm của mình, bao gồm cả Bard.

Changelog được chia sẻ bởi nhà phát triển ứng dụng Android Dylan Roussel là ngày 7 tháng 2 và cũng lưu ý rằng cấp Gemini Advanced trả phí sẽ có sẵn vào thời điểm này.

Google Gemini cũng sẽ có ứng dụng Android.


“Gemini được tích hợp với các ứng dụng của Google như Gmail, Maps và YouTube, giúp bạn dễ dàng hoàn thành công việc trên điện thoại. Bạn có thể tương tác với nó thông qua văn bản, giọng nói hoặc hình ảnh,” changelog cho biết. “Để trò chuyện với Gemini trên Android, hãy tải xuống ứng dụng Gemini trong Cửa hàng Google Play. Trên iOS, hãy dùng thử Gemini trong ứng dụng Google.”

Theo tài liệu, Gemini Advanced sẽ cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào mô hình Ultra 1.0 của Gemini, mô hình này “có khả năng thực hiện các nhiệm vụ phức tạp cao hơn nhiều như mã hóa, lý luận logic, tuân theo các hướng dẫn và cộng tác sáng tạo”. Nó sẽ có mặt ở hơn 150 quốc gia và được tối ưu hóa cho ngôn ngữ tiếng Anh ngay từ đầu. Nhật ký thay đổi cũng cho biết Gemini sẽ mở rộng sang Canada với bản phát hành này.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom