Google sẽ cấm toàn bộ ứng dụng hẹn hò "Sugar Daddy" trên kho ứng dụng Google Play từ ngày 1 tháng 9

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,879
Được thích
2,431
2097 #1
Google đang thể hiện một quyết tâm cứng rắn của hãng khi hãng muốn biến kho ứng dụng Google Play của mình sạch sẽ hơn, bảo mật hơn trong tương lai để đối trọng lại với App Store của Apple. Khi theo thông báo gần đây, Google sẽ áp dụng các chính sách mới có hiệu lực từ ngày 1 tháng 9 tới đây nhằm giúp Google Play an toàn hơn khi không còn ứng dụng spam, lừa đảo và đặc biệt là "sugar dating".

Theo đó kể từ ngày 1 tháng 9 trở đi, Google sẽ không cho phép một số loại ứng dụng xuất hiện trên kho ứng dụng của mình bao gồm ứng dụng có nội dung khiêu dâm, quảng cáo ngôn từ kích động thù địch, bất kỳ loại ứng dụng nào bán sản phẩm nguy hiểm và đặc biệt là ứng dụng hẹn hò "sugar daddy". Cụ thể theo trang tin Android Police ghi nhận, chính sách mới của Google Play bao gồm việc hạn chế mới đối với nội dung khiêu dâm, đặc biệt nghiêm "cấm các mối quan hệ tình dục trả tiền", tức là các ứng dụng hẹn hò với sugar daddy.


Đối với những bạn đọc nào chưa biết thì "Sugar Daddy" là thuật ngữ chỉ một người đàn ông lớn tuổi, thường là khá giàu có, người đền bù về mặt tài chính cho một người phụ nữ để được bầu bạn hoặc quan hệ tình dục. Ngoài ra còn có "Sugar Mommy" cũng tương tự nhưng đối với nữ.


Hiện có một số ứng dụng này có sẵn trên kho ứng dụng Google Play, chỉ cần gõ cụm từ "Sugar Daddy” là bạn đã có thể tìm thấy một đống ứng dụng như vậy. Một số ứng dụng có hơn một triệu lượt tải xuống và hầu hết có xếp hạng của người dùng từ bốn sao trở lên. Đáng buồn thay cho những người sử dụng các ứng dụng này, chúng sẽ bị xóa khỏi kho ứng dụng Google Play vào ngày 1 tháng 9. Tuy nhiên các ứng dụng hẹn hò online lớn như Tinder, Bumble và OkCupid có thể không bị Google xét vào diện ứng dụng sugar daddy.

Theo Techspot
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom