Google sẽ sớm bắt đầu làm mờ hình ảnh tục tĩu theo mặc định trong kết quả tìm kiếm

Mr.X

Active Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
836
Được thích
63
181 #1

Google đang chuẩn bị thực hiện thay đổi đối với tính năng Tìm kiếm an toàn (SafeSearch) trên Google Search. Tính năng này sẽ sớm tự động làm mờ bất kỳ hình ảnh tục tĩu nào xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của bạn theo mặc định nếu bạn không bật bộ lọc tìm kiếm.

Để chào mừng Ngày Internet an toàn (Safer Internet Day), công ty đã đăng một bài đăng trên blog của mình để thảo luận về cách giữ an toàn cho người dùng khi trực tuyến. Trong bài đăng đó, Google đề cập đến một thay đổi đối với tính năng Tìm kiếm an toàn.

Tìm kiếm an toàn là một công cụ trong Google Tìm kiếm giúp lọc nội dung tục tĩu khỏi kết quả tìm kiếm của bạn. Nội dung này bao gồm những thứ như máu me, bạo lực và nội dung khiêu dâm.

Google tuyên bố rằng trong “những tuần tới”, họ sẽ mở rộng tính năng Tìm kiếm an toàn để làm mờ mọi nội dung tục tĩu có thể xuất hiện trong kết quả tìm kiếm. Chức năng mới này sẽ là cài đặt mặc định khi tính năng lọc Tìm kiếm an toàn không được bật.

Theo gã khổng lồ công nghệ, mục đích của sự thay đổi này là để ngăn người dùng vô tình gặp phải những nội dung không mong muốn.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom