Google Services được cập nhật phiên bản mới 4.4

Boy Milano

Hắc Mỹ Nhân
Tham gia
6/4/14
Bài viết
554
Được thích
732
833 #1

Phiên bản mới của dịch vụ Google Play đã bắt đầu tung ra trên toàn thế giới và như thường lệ việc cập nhật có một số tính năng mà có thể làm cho ứng dụng của bạn tốt hơn so với trước đây. Phiên bản này bao gồm một cải tiến đáng kể Maps với việc giới thiệu tính năng Street View mới, cũng như các tính năng mới trong Location, Games Services, quảng cáo trên Smartphone và Wallet API.

Dưới đây là những điểm nổi bật của Google Play Services bản cập nhật 4.4:
  • Google Maps Android API: Street View - Bây giờ người dùng có thể sử dụng Street View trên thiết bị của mình, điều này cho phép người dùng của bạn để khám phá thế giới thông qua tầm nhìn toàn cảnh 360 độ.
  • Activity Recognition: Với Location API này, mọi hoạt động di chuyển của điện thoại của bạn sẽ được ghi nhận lại.

  • Games Services Update: Trong phiên bản 4.3, Google đã giới thiệu Game Gifts cho phép người dùng yêu cầu quà tặng mong muốn. Trong bản cập nhật này thì không có thay đổi gì nhiều chỉ bổ sung thêm tính năng chọn nhiều quà tặng gửi nhiều người cùng lức đặt biệt là các trò chơi trên mạng xã hội.
  • Quảng cáo trên di động: Google thêm các API mới cho các nhà xuất bản để hiển thị trong ứng dụng quảng cáo quảng, cho phép người dùng mua các sản phẩm được quảng cáo trực tiếp. Google đang cung cấp kiểm soát các nhà phát triển ứng dụng nhắm mục tiêu phân khúc người dùng cụ thể với các quảng cáo, ví dụ như cung cấp người dùng có giá trị cao một quảng cáo cho sản phẩm A, hoặc người sử dụng mới với một quảng cáo cho sản phẩm B,...Với các phần mở rộng, người dùng có thể thuận tiện mua trong ứng dụng sản phẩm mà họ quan tâm, các nhà quảng cáo có thể tiếp cận người tiêu dùng.
  • Wallet Fragments: Các WalletFragment API giới thiệu trong phiên bản tích hợp Google Wallet nhiều hơn vào hệ thống là cho bạn dễ dàng hơn trong việc mua sắm.
Boy Milano
Techrum.vn
Theo Google
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom