Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Google tặng thêm ngũ cốc cho người đặt trước Pixel 4/ Pixel 4 XL

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
3,733
Được thích
3,345
1103 #1


Vào ngày hôm qua, Google đã bắt đầu giao hàng bộ đôi Pixel 4/ Pixel 4 XL cho những người dùng tại Canada, Úc, Mỹ và Đài Loan. Và thật bất ngờ, Google đã tặng kèm cho những người dùng này thêm.... một bịch ngũ cốc phía bên trong hộp.


Có thể thấy, quà tặng pre-order của Google khá kỳ quặc nhưng đôi khi lại hữu ích cho một số khách hàng có thói quen "quên ăn sáng". Thông thường, một số nhà sản xuất khác thường có xu hướng tặng tai nghe, sạc dự phòng, đế sạc không dây,... hoặc giảm giá cho những người dùng đặt trước thay vì đồ ăn.

Thêm vào đó, dòng chữ "FREE INSIDE " ở phía trên hộp bánh có thể sẽ khiến nhiều người hiểu lầm. Theo đó, bộ đôi Pixel 4/ Pixel 4 XL chỉ được lưu trữ miễn phí trên Google Photos ở tùy chọn "Chất Lượng Cao" thay vì "Chất Lượng Gốc" như những người tiền nhiệm của mình.

Được biết với thế hệ Pixel 4/ Pixel 4 XL, Google đã không còn áp dụng chương trình khuyến mãi lưu trữ "Chất Lượng Gốc" trên Google Photos nữa. Trước đây, các thế hệ Pixel cũ thường được sử dụng miễn phí dịch vụ trên trong vòng 3 năm. Trong khi đó, khi lưu trữ với tùy chọn "Chất Lượng Cao", người dùng chỉ có thể lưu trữ hình ảnh ở độ phân giải tối đa 16MP và video ở độ phân giải 1080p và áp dụng với tất cả người dùng Google Photos, không phân biệt dòng máy.

Bài viết tương tự:


Công Minh/ Theo: GSMArena
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom