Google thêm Việt Nam vào quốc gia được trải nghiệm Google Search tích hợp AI, đây là cách dùng thử

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,427
Được thích
2,513
2227 #1

Trải nghiệm tìm kiếm sáng tạo (SGE) của Google sử dụng trí tuệ nhân tạo để cung cấp kết quả tìm kiếm mang tính tương tác và nhiều thông tin hơn, hiện được triển khai ở hơn 120 quốc gia và vùng lãnh thổ mới, bao gồm cả Việt Nam.

SGE ban đầu được ra mắt tại Mỹ và sau đó mở rộng sang Ấn Độ và Nhật Bản. Bản cập nhật mới nhất đưa SGE đến với nhiều người dùng hơn, bao gồm cả những người dùng ở Mexico, Brazil, Hàn Quốc, Indonesia, Nigeria, Kenya, Nam Phi và cả Việt Nam. Danh sách đầy đủ các quốc gia và vùng lãnh thổ được hỗ trợ có sẵn trên trang web của Google .

Để bật SGE trong Chrome trên Desktop, người dùng có thể truy cập Search Labs. Quyền truy cập vào SGE thông qua ứng dụng Google trên Android và iOS sẽ có sẵn trong tuần tới. Ngoài việc mở rộng tính khả dụng, Google cũng đã giới thiệu bốn ngôn ngữ mới cho SGE: tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Hàn và tiếng Indonesia. Điều này có nghĩa là người dùng ở những quốc gia này hiện có thể tận hưởng những lợi ích của SGE bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ.


SGE cũng bao gồm các tính năng mới như khả năng đặt câu hỏi tiếp theo trực tiếp từ các trang kết quả tìm kiếm và một vùng quảng cáo dành riêng để hiển thị các câu hỏi và kết quả tìm kiếm trước đó, bao gồm cả quảng cáo tìm kiếm. Những tính năng này sẽ được triển khai trong những tuần tới, bắt đầu bằng tiếng Anh ở Mỹ.

Google cũng đang nghiên cứu các khả năng dịch mới được hỗ trợ bởi AI, cho phép người dùng chỉ ra ý nghĩa cụ thể mà họ nghĩ đến khi yêu cầu SGE dịch một cụm từ trong đó một số từ có thể có nhiều nghĩa.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom