Google xác nhận các máy Pixel ra mắt trong năm sau không còn đặc quyền lưu trữ miễn phí trên Google Photos

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
3,990
Được thích
4,480
1733 #1


Nếu bạn đang sở hữu điện thoại Google Pixel, bạn vẫn có thể sao lưu tất cả ảnh và video của mình miễn phí vào Google Photos vĩnh viễn (ở chế độ nén). Tuy nhiên, khi dòng Pixel mới ra mắt vào năm 2021, người dùng sẽ không nhận được đặc quyền đó nữa.

Google đã xác nhận với Android Central và Android Police rằng các thiết bị Pixel ra mắt trong năm 2021 cũng sẽ giới hạn dung lượng lưu trữ miễn phí trên Google Photos. Điều đó có nghĩa là khi bạn đã sử dụng 15GB dung lượng miễn phí đi kèm với tài khoản Google của mình, bạn sẽ cần phải trả tiền để lưu trữ ảnh và video trong tương lai.

Đây là một phần trong kế hoạch rộng lớn hơn của Google để kiếm tiền từ Google Photos. Hôm qua, công ty đã thông báo rằng chính sách lưu trữ ảnh và video không giới hạn cho tất cả người dùng sẽ kết thúc vào tháng 6 năm 2021.

Google từ lâu đã quảng bá ưu điểm của dòng Pixel là nhận được gói lưu trữ miễn phí không giới hạn vào Google Photos. Nếu các máy Pixel trong tương lai không còn đặc quyền này nữa thì Google sẽ phải tìm cách đưa ra những ưu điểm khác để thuyết phục khách hàng mua máy.

Xem thêm:


 

d2agon

Active Member
Tham gia
22/2/18
Bài viết
244
Được thích
128
#2
Sao cứ phải căng thẳng vấn đề này thế nhỉ? Tại sao cứ phải lệ thuộc vào GG hay AP vậy? Hiện tại các bạn Nga ngố vẫn không có động thái gì trước những sự kiện đang diễn ra trên đất Mỹ, nên yên lòng với Yandex... 8->
 
Top Bottom