GTA VI có thể sẽ ra mắt vào 17 tháng 5

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,562
Được thích
79
728 #1

Theo một số nguồn tin trong ngành gamei, series Grand Theft Auto có thể sẽ sớm có phần tiếp theo. GTA VI đang được phát triển và các báo cáo cho biết Take Two, công ty mẹ của Rockstar Games, sẽ chính thức công bố trò chơi mới với các nhà đầu tư vào ngày 17 tháng 5.

Đã gần 10 năm kể từ lúc phiên bản GTA tiền nhiệm là GTA V ra mắt vào tháng 9/2013, sau đó tựa game này đã được làm mới và đưa lên nhiều nền tảng hiện đại hơn và số lượng người chơi vẫn ở mức rất cao, nhờ phần chơi online.

Những tin đồn về GTA VI đã xuất hiện vào năm ngoái và rất nhiều video quá trình phát triển trò chơi cũng đã được rò rỉ lên mạng.

Các video cho thấy GTA VI sẽ có một nhận vật chính là nữ và lấy bối cảnh thành phố Miami, cũng như cho phép chuyển đổi giữa hai nhân vật chính nữ và nam.

Trong một video, một nhân vật mà người chơi điều khiển tên là Lucia, đang cướp một nhà hàng với đồng phạm tên là Jason đang bắt con tin. Một thanh thời gian đếm ngược cho đến khi cảnh sát hành động. Dù vậy, do vẫn đang trong giai đoạn đầu của quá trình phát triển các NPC trông rất xấu, nhiều đoạn code xuất hiện trên màn hình và một chiếc xe cảnh sát được tái sử dụng từ GTA V chỉ khác ở chỗ dòng chữ V.C.P.D. được viết trên đó.

Các rò rỉ trước đó cho rằng GTA VI đã được phát triển từ năm 2014 và ban đầu có tên mã là 'Project Americas'. Những file này được cho là từ phiên bản chạy trên bộ công cụ dành cho nhà phát triển PlayStation 4, có thể đã được vài năm.

Cho đến thời điểm này, Rockstar vẫn chưa công bố thông tin về GTA VI, họ chỉ xác nhận nó đang được phát triển và có vẻ như công ty đang ra sức xóa bỏ mọi video về GTA 6 trên các nền tảng như YouTube.

Xem thêm:
 

Heucon

Active Member
Tham gia
14/5/19
Bài viết
529
Được thích
67
#2
hóng GTA 6 lâu lắm rồi
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom