GUCCI ra mắt hai mẫu case cho tai nghe AirPods của Apple với giá $1,100 và $460

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,446
Được thích
2,518
1142 #1

Apple từ lâu đã là một công ty chuyên cung cấp những sản phẩm công nghệ cao cấp, từ iPod, iPad, iPhone, MacBook,v.v...Mặc dù những sản phẩm này được đánh giá là khá đắt, tuy nhiên vẫn chưa đạt được mức độ cao cấp của giới nhà giàu. Vì thể, những thương hiệu thời trang cao cấp được ưa chuộng như Gucci đã phát triển và tung ra những sản phẩm phụ kiện để biến các món đồ đắt tiền của Apple giờ càng thêm đắt tiền hơn. Không có gì đáng ngạc nhiên khi mới đây, Gucci đã ra mắt case bảo vệ cho tai nghe AirPods của Apple, với mức giá cao không tưởng.

Cụ thể trong một thông báo mới đây, thương iệu thời trang Ý đã cho ra mắt hai mẫu case bảo vệ mới cho tai nghe AirPods của Apple. Mẫu đầu tiên có tên là "GUCCI AirPods Pro Case" được thiết kế giúp người dùng có thể đeo quanh cổ như một chiếc túi xách mini, nó được làm từ chất liệu cao cấp là vải canvas, da và kim loại.


Mẫu case thứ hai được gọi là "GUCCI GG Marmont AirPods Case" với thiết kế như một cái ví, không giống như mẫu case đầu tiên, người dùng có thể gắn nó vào thắt lưng hoặc túi xách thông qua một cái móc. Vỏ case được làm bằng chất liệu da màu đen và kim loại màu vàng. Nó cũng có biểu tượng GUCCI đôi đậm chất sang trọng và quý phái. Hiện tại giá của hai mẫu case bảo vệ AirPods này của Gucci có giá lên tới $1,100 cho mẫu GUCCI AirPods Pro Case và $460 cho mẫu GUCCI GG Marmont AirPods Case, đắt hơn vài lần so với giá thông thường của một chiếc AirPods.


Theo Gizmochina
Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom