Gunship War có phải là game máy bay chiến đấu số 1

DuyLee

Member
Tham gia
13/12/15
Bài viết
29
Được thích
5
764 #1
Một thể loại game bắn súng bằng máy bay quân sự đang hot hiện nay. Xin giới thiệu với các bạn tựa game bắn máy bay 3D Gunship War:Total Battle cho điện thoại android với rất nhiều tính năng hấp dẫn. Bạn đã mệt mỏi với trò chơi bắn súng thông thường? Airplane Shoot War: Survival sẽ mang đến trải nghiệm game hoàn toàn khác! điều khiển một máy bay trực thăng chiến đấu, tiêu diệt các mục tiêu trên không, trên biển và trên mặt đất với sự trợ giúp của vũ khí hiện đại. Cảm thấy như thế nào khi trở thành một phi công chiến đấu có kinh nghiệm trong trò chơi Android thú vị này. Bay lên bầu trời trong một chiếc trực thăng hiện đại. Hoàn thành nhiệm vụ chỉ huy và tiêu diệt mục tiêu địch. Hãy chú ý, né tránh hỏa lực phòng không địch. Áp dụng súng tự động, tên lửa và các phương tiện phá hoại khác để thoát khỏi kẻ thù. Mở khóa máy bay trực thăng và vũ khí mới.


Một số game tương tự:
>>
Tải game bắn xe tăng
>> Tải game bắn tỉa

Các tính năng hấp dẫn trong game
* Máy bay trực thăng và vũ khí đa dạng
Có đến 8 mẫu máy bay trực thăng tinh tế cho người chơi lựa chọn. Bạn cũng có thể nâng cấp vũ khí trên máy photocopy để trở nên mạnh hơn.

* Nhiều chế độ trò chơi để thử thách
3 chế độ chiến đấu khác nhau, biển, đất và không, để bạn thử thách. Chưa kể các cấp độ ông chủ khó khăn hơn.

* Nhiều phần thưởng và đạo cụ
Thể hiện kỹ năng chiến đấu xuất sắc của bạn trong trận chiến bằng cách sử dụng nhiều vật phẩm. Đừng quên đăng nhập vào trò chơi hàng ngày để nhận phần thưởng đăng nhập hàng ngày!

* Hoạt động đơn giản
Cách thức hoạt động gấp đôi, thanh ảo & cảm biến trọng lực, làm cho máy bay trực thăng lái thực tế hơn. Chỉ cần nhấn vào nút vũ khí để bắt đầu tấn công!

Thế giới đang cần sự có mặt của bạn, hãy tải game để cùng trải nghiệm game hấp dẫn này nhé.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.airwar.shooting.survivialgame&hl=vi
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom