Hàng chục clip GTA VI rò rỉ, cho thấy có nhân vật nữ chính và bối cảnh Vice City

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,272
Được thích
72
1417 #1


Một user trên GTAForums có nickname là 'teapotuberhacker' gần đây đã đăng 90 video được cho là đến từ bản thử nghiệm của Grand Theft Auto VI, được chạy với một số mã nguồn cũ từ GTA V và mã nguồn mới. Ảnh chụp màn hình và clip từ những video này đang xuất hiện trên YouTube, Twitter, Reddit và nhiều nơi khác.

Thậm chí, trang Bloomberg cũng đã xác nhận tính xác thực của những video rò rỉ này. Trang này cho biết: “Chúng tôi đã xác nhận với các nguồn thạo tin về Rockstar rằng vụ rò rỉ GTA 6 khổng lồ này là có thật. Tất nhiên, những video cho thấy game vẫn đang trong giai đoạn đầu của quá trình phát triển, nhưng đây vẫn là một trong những vụ rò rỉ lớn nhất trong lịch sử ngành game và là cơn ác mộng đối với Rockstar Games.”

Các video cho thấy những rò rỉ trước đó là chính xác, như việc GTA VI sẽ có một nhận vật chính là nữ và lấy bối cảnh thành phố Miami, cũng như cho phép chuyển đổi giữa hai nhân vật chính nữ và nam.


Trong một video, một nhân vật mà người chơi điều khiển tên là Lucia, đang cướp một nhà hàng với đồng phạm tên là Jason đang bắt con tin. Một thanh thời gian đếm ngược cho đến khi cảnh sát hành động. Dù vậy, do vẫn đang trong giai đoạn đầu của quá trình phát triển các NPC trông rất xấu, nhiều đoạn code xuất hiện trên màn hình và một chiếc xe cảnh sát được tái sử dụng từ GTA V chỉ khác ở chỗ dòng chữ V.C.P.D. được viết trên đó.

Các rò rỉ trước đó cho rằng GTA VI đã được phát triển từ năm 2014 và ban đầu có tên mã là 'Project Americas'. Những file này được cho là từ phiên bản chạy trên bộ công cụ dành cho nhà phát triển PlayStation 4, có thể đã được vài năm.

Cho đến thời điểm này, Rockstar vẫn chưa công bố thông tin về GTA VI, họ chỉ xác nhận nó đang được phát triển và có vẻ như công ty đang ra sức xóa bỏ mọi video về GTA 6 trên các nền tảng như YouTube.

Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom