Hàng dài người xếp hàng ở Apple Store trên khắp thế giới để mua iPhone 15 Series

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,427
Được thích
2,513
281 #1

Khi đồng hồ trên toàn thế giới chuyển sang ngày 22 tháng 9, lễ ra mắt iPhone 15 và iPhone 15 Pro chính thức diễn ra. Những đơn đặt hàng trước đầu tiên đã bắt đầu đến với những người mua may mắn và hàng dài người đang xếp hàng tại các Apple Store trên khắp thể giới để trên tay và mở hộp iPhone 15 của mình.

Người dùng iPhone 15 và iPhone 15 Pro háo hức đã lên nhiều mạng xã hội khác nhau để chia sẻ hình ảnh về đơn đặt hàng của họ khi hàng đến. Như mọi khi, những bức ảnh thực tế này cho chúng ta cái nhìn cận cảnh hơn về màu sắc của iPhone mới trong các môi trường và ánh sáng khác nhau.


Để giới thiệu nhanh, iPhone 15 Pro có sẵn các màu Titanium trắng, Titanium tự nhiên, Titanium đen và Titanium xanh. iPhone 15 tiêu chuẩn có các màu xanh, đen, vàng, hồng và trắng.
Ngoài ra, những người đặt trước iPhone 15 để nhận hàng tại cửa hàng đã bắt đầu thấy trạng thái đơn hàng của họ thay đổi thành “Ready for Pickup” trong ứng dụng Apple Store. Và cuối cùng, hàng dài người xếp hàng tại các Apple Store trên khắp thế giới trong đó có cả những người chưa đặt trước thành công vẫn đến thử vận may. Theo báo cáo của Bloomberg, hàng dài người xếp hàng ại Apple Store ở Dubai, Australia và Trung Quốc.

Theo 9to5mac
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom