Hàng loại game bom tấn đến từ Nhật Bản đang được Steam giảm giá nhân Tuần lễ Vàng (Golden Week)

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,192
Được thích
2,480
2295 #1
Nếu bạn chưa biết thì cứ vào đầu tháng 5 hàng năm, đất nước Nhật Bản xinh đẹp lại tổ chức một kỳ nghỉ dài mang tên Tuần lễ Vàng (Golden Week). Đây là khoảng thời gian người lao động nước này có thể nghỉ ngơi sau giờ làm việc và cũng là dịp để các cửa hàng, trung tâm thương mại, nhà phân phối game tung những đợi sale lớn để thu hút người dân của xứ sở hoa anh đào đi mua sắm.

Bắt kịp xu hướng thì Sony đã tung ra chương trình khuyến mãi PSN's Golden Week sale với hơn 500 game được giảm giá cho các hệ máy PS4, PS3, PS Vita và PSP đến hết ngày 7 tháng 5. Trong khi Microsoft chưa tung bất kỳ chương trình khuyến mãi nào thì Steam vừa tung ra đợi khuyến mãi Golden Week cho hàng ngàn game thủ trên PC. Đợt khuyến mãi của Steam kết thúc vào ngày 6 tháng 5.


Một loạt các tựa game được phát triển tại Nhật Bản sẽ đại diện cho đợi khuyến mãi Golden Week này của Steam từ Dark Souls, Devil May Cry đến Final Fantasy, Street Fighter và Resident Evil. Một số tựa game bom tấn được giảm giá mạnh như Resident Evil 2 với giá 528.000 VNĐ, Nier: Automata với giá 624.500 VNĐ, Nioh: Complete Edition với giá 195.000 VNĐ và Dark Souls III chỉ 352.500 VNĐ,v.v...


Tuy Tuần lễ Vàng (Golden Week) không được tổ chức ở Việt Nam nhưng đây là cơ hội để game thủ PC tậu cho mình những siêu phẩm game chất lượng đến từ Nhật Bản với giá hời. Nếu bạn quan tâm, Techrum xin tổng hợp một số tựa game tiêu biểu đang được Steam giảm giá sâu nhân đợt khuyến mãi Golden Week lần này:
Và còn hàng ngàn tựa game khác nữa đang được giảm giá mạnh, game thủ có thể truy cập vào đây để tìm hiểu thông tin - Steam Golden Week saleTheo Gamespot
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom