Hàng nghìn nhân viên ở Úc đồng loạt xin nghỉ ốm để có thể coi Game of Thrones

Curri

Well-Known Member
Tham gia
8/10/16
Bài viết
1,604
Được thích
1,505
1583 #1


Game of Thrones là series phim hấp dẫn nhất trên kênh HBO. Mới đây, season 8 tức season cuối cùng bộ phim này đã được công chiếu. Điều này đã khiến cho không ít người cảm thấy phấn khích tuy nhiên, bên cạnh đó bộ phim này đã tạo ra một "cơn sóng" làm đau đầu giới lãnh đạo ở rất nhiều công ty tại Úc.

Game of Thrones season thứ 8 sẽ chỉ có 6 tập, ít hơn các mùa khác một tập. Ở phía Tây Australia, tập phim đầu tiên của phim sẽ được khởi chiếu vào 9 giờ sáng ngày thứ hai. Việc phim được chiếu vào 9 giờ sáng đồng nghĩa sẽ có rất nhiều người dân ở phía Tây Australia sẽ không thể đón xem vì phải đến công sở để làm việc.Với việc phim được chiếu ở thời điểm như vậy, các công ty ở phía Tây Australia đã đón nhận được một hiện tượng trước nay chưa từng có đó là hàng nghìn nhân viên đồng loạt gửi đơn xin nghỉ phép, điểm chung đó là cùng một lí do bị ốm. Đây cũng đã trở thành một chủ đề nóng và thú vị được bàn luận rất nhiều trên mạng xã hội hiện nay.

Còn các bạn thì sao? Các bạn có giả ốm để xin nghỉ ở nhà coi tập phim này không? Hãy để lại ý kiến ở phần bình luận nhé. Một điều nữa là TECHRUM sẽ luôn cập nhật link tải Game of Thrones chất lượng cao đi kèm vietsub do đó các bạn đừng quên theo dõi TECHRUM nhé.Theo dailymail
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom