Hành trình Đánh Thức Khát Vọng năm 2020 do MobiFone tổ chức: Tiếp lửa 30.000 học sinh sinh viên, trao 220tr đồng học bổng

thudm

Well-Known Member
Tham gia
28/6/19
Bài viết
1,176
Được thích
634
305 #1

Chương trình chứa đựng một ý nghĩa cao đẹp cho hành trình kết nối giá trị mà MobiFone đã thực hiện trong suốt nhiều năm qua. Ngoài tri thức lẫn sự đồng hành toàn diện, MobiFone cũng đã dành tặng hàng ngàn quyển sách Đánh thức khát vọng cho các điểm trường để cùng tiếp nối cho thông điệp ý nghĩa “Không gì là không thể, chỉ cần có niềm tin, bạn sẽ làm nên điều kỳ diệu”.

“Đánh thức khát vọng” với thông điệp “Đừng gục ngã”

Cùng với hàng loạt chương trình đồng hành được tổ chức, “Đánh thức khát vọng” trở thành nơi để ươm mầm ước mơ, tiếp sức hành trang cho hàng ngàn sinh viên từ giảng đường đại học. Dũng cảm đối mặt số phận, ý chí và nghị lực của diễn giả Nguyễn Sơn Lâm, ca – nhạc sĩ khiếm thị Hà Chương chính là tâm điểm truyền năng lượng giúp các bạn trẻ có câu trả lời với chính mình, từ đó nuôi dưỡng niềm tin, khai phá tiềm năng và hoàn thiện bản thân.

Tại nhiều điểm trường, ngoài những suy tư trăn trở, còn là những đề tài nóng được chia sẻ trong sự cởi mở ở góc nhìn tương lai và dưới góc nhìn mạng xã hội. Hội trường luôn nóng vì những vấn đề mang tính đối thoại xã hội qua góc nhìn đầy thời sự và hữu ích trong cuộc sống hàng ngày.

Hướng đến mục tiêu trở thành sân chơi tri thức và rèn luyện kỹ năng mềm cho giới trẻ toàn quốc

Với tín hiệu tốt cho lần đầu tiên diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh, chuỗi hoạt động “Đánh thức khát vọng” sẽ có thể tiếp tục được nhân rộng trong các năm sau để từ đó viết tiếp ước mơ cho những ý tưởng sáng tạo từ ghế giảng đường. Từ kết quả của “Đánh thức khát vọng” 2020 và những năm trước đó, chương trình này sẽ không chỉ dừng lại ở con số 30.000 học sinh sinh viên khu vực thành phồ Hồ Chí Minh mà hướng đến trở thành sân chơi tri thức và rèn luyện kỹ năng mềm cho giới trẻ toàn quốc, nơi hàng ngàn ước mơ sẽ được chia sẻ, để cùng viết tiếp ước mơ nghị lực và hoài bão.

Xem thêm:
 
Top Bottom