>> Xem thêm bài viết: [URL='https://www.maylanhhailongvan.vn/tin-tuc/phuong-phap-mix-cac-dan-lanh-trong-may-lanh-multi-cho-khong-gian-them-hoan-hao.html']Phương pháp “mix” các dàn lạnh trong máy lạnh multi cho không gian thêm hoàn hảo.[/URL] Có thể là còn rất nhiều nữa, nhưng trong sự hạn chế của trang giấy, chúng tôi đành dừng lại ở đây vậy. Nếu muốn biết được những không gian tiếp theo là gì thì hãy gọi ngay vào phòng báo giá 028 6250 2616 hoặc kỹ thuật 0909787022 tư vấn cụ thể nhé. Cảm ơn rất nhi" />

Hành trình chinh phục biệt thự của máy lạnh multi - giá tốt , bền , dễ thi công

NgocHLV

Member
Tham gia
2/1/19
Bài viết
705
Được thích
1
175 #1
Máy lạnh multi và hành trình “chinh phục” biệt thự đáng khâm phục.

Máy lạnh multi cho biệt thự , chung cư giá tốt nhấtMáy lạnh multi được hiểu là một sự kết hợp không cân đối giữa 1 dàn nóng và 2 – 5 dàn lạnh.Có tác dụng làm hạn chế tối đa diện tích đặt dàn nóng không cần thiết cho ngôi biệt thự nhiều phòng.Máy lạnh multi mang đến những sự thoải mái tuyệt đối về không gian thoải mái, mát lạnh bên trong và sự thoáng đãng của ngoại thất bên ngoài.Sự đa dạng trong việc kết hợp các dàn lạnh với nhau đem lại những cảm xúc thích thú trong việc tự tay bày trí biệt thự của chủ nhà.Và – đó chính là lý do vì sao mà máy lạnh multi lại như là định mệnh của những ngôi biệt thự sang trọng…Hãy cùng Hải Long Vân đi tìm hiểu kỹ hơn về máy lạnh multi và hành trình “chinh phục” biệt thự đáng khâm phục này để hiểu rõ hơn về sản phẩm tuyệt vời này nhé.>>> Nên xem thêm bài viết: Ứng cử viên” nào phù hợp nhất ở vị trí máy lạnh cho biệt thự?Máy lạnh multi là gì?Máy lạnh multi hay còn gọi là máy lạnh “mẹ bồng con”, “multi” có nghĩa là đa, là nhiều, là sản phẩm hoạt động dựa trên sự kết hợp của 2 – 5 dàn lạnh lại nhưng chịu sự chi phối và tác động kiểm soát của 1 dàn nóng ngoài trời. Điều này làm hạn chế đi tình trạng có quá nhiều dàn nóng cùng ở ngoài kiến trúc khiến cho không gina bị rối mắt và mất đi vẻ thẩm mỹ vốn có của mình.Ngoài ra, máy lạnh multi chỉ có duy nhất dòng Inverter (tiết kiệm điện) giúp hạn chế tối đa điện năng sử dụng trong gia đình khi sử dụng.>>> Tin nên xem thêm: Bảng giá máy lạnh multi mới và tốt nhất – Lắp đặt máy lạnh multi giá rẻ.Máy lạnh multi và lý do phù hợp với biệt thự?Sự phù hợp nằm ở cách mà 2 bên hòa quyện và bổ sung cho nhau. Máy lạnh multi cần đến không gian có thể cho nó điều kiện để phô bày khả năng, còn biệt thự cần đến một giải pháp làm mát toàn diện cả trong lẫn ngoài.

>>> Xem thêm tin tức: Máy lạnh multi. Nguyên tắc của sự hòa hợp trong – ngoài.PHÒNG BÁO GIÁ 028 6250 2616 HOẶC KỸ THUẬT 0909787022Máy lạnh multi gồm những thương hiệu nào có hàng và đặc điểm?


"Thương hiệu kéo về sự chú ý còn đặc điểm khóa chân người ở lại"


 • Công nghệ: Nhật Bản.
 • Sản xuất: Thái Lan.
 • Bảo hành: 1 năm cho dàn lạnh và 4 năm cho block.
 • Môi chất lạnh: Gas R410A, Gas R32.
 • Đặc điểm nổi bật: Có khả năng kết nối đến 200% công suất. Có thể lắp tối đa 5 dàn lạnh cùng với tổng công suất tối đa 8.0hp. Tuy nhiên, khi khởi động cùng 1 lúc tất cả các dàn lạnh, máy chỉ có thể hoạt động tối đa được 80% công suất của nó.


 • Công nghệ: Nhật Bản.
 • Sản xuất: Thái Lan.
 • Bảo hành: 2 năm cho block.
 • Môi chất lạnh: Gas R410A.
 • Đặc điểm nổi bật: Cho phép lắp đặt tổng cộng 6 dàn lạnh trên 1 đơn vị dàn nóng. Công suất tối đa của dàn nóng multi Mitsubishi Heavy là 5hp cho phép lắp đặt cho tổng công suất dàn lạnh là 10hp (Lớn hơn Daikin). Máy lạnh multi Mitsubishi Heavy được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu.


 • Công nghệ: Hàn Quốc.
 • Sản xuất: Thái Lan.
 • Bảo hành: 1 năm cho block.
 • Môi chất lạnh: Gas R410A.
 • Đặc điểm nổi bật: Máy lạnh multi LG cho phép kết nối 5 dàn lạnh trên 1 đơn vị dàn nóng. . Công suất tối đa của dàn nóng multi LG là 5hp cho phép lắp đặt cho tổng công suất dàn lạnh là 10hp (Lớn hơn Daikin và bằng Mitsubishi Heavy). Lợi thế về giá thành sản phẩm + thương hiệu nổi tiếng, rất rẻ và hầu như phù hợp mọi người.Máy lạnh multi – Hướng dẫn cách chọn dàn lạnh phù hợp với từng không gian.>>> Xem thêm bài viết: Phương pháp “mix” các dàn lạnh trong máy lạnh multi cho không gian thêm hoàn hảo.Có thể là còn rất nhiều nữa, nhưng trong sự hạn chế của trang giấy, chúng tôi đành dừng lại ở đây vậy. Nếu muốn biết được những không gian tiếp theo là gì thì hãy gọi ngay vào phòng báo giá 028 6250 2616 hoặc kỹ thuật 0909787022 tư vấn cụ thể nhé. Cảm ơn rất nhiều.
 
Top Bottom