Hãng điện thoại lạ đang muốn ra mắt smartphone chạy Windows 10 và cài được ứng dụng Android, giá dự kiến 14 triệu

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
4,237
Được thích
4,573
13812 #1


Microsoft đã chính thức khai tử Windows Phone và Windows 10 Mobile, sau đó ra mắt Surface Duo chạy Android, điều này gần như đã đánh dấu chấm hết cho điện thoại Windows. Tuy nhiên, một công ty đang có ý định sản xuất điện thoại Windows, với hệ điều hành Windows 10 dành cho ARM.

Công ty Emperion đang có kế hoạch sản xuất điện thoại Windows có thể chạy cả ứng dụng Android mà không cần giả lập. Thiết bị này có tên gọi là Nebulus, chạy Windows và hỗ trợ ứng dụng Andriod ở cấp hệ điều hành, nghĩa là không cần phải có thêm phần mềm hoặc điều chỉnh gì khác vẫn có thể chạy ứng dụng Android bình thường.


Thiết bị sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chip Snapdragon 845 được ép xung và Emperion cho biết họ đã phối hợp chặt chẽ với Microsoft để đảm bảo mọi thứ đều chạy trơn tru. Máy sẽ có jack tai nghe 3.5mm và hỗ trợ thẻ microSD lên đến 2TB, cấu hình chi tiết từng được tiết lộ như sau:


Emperion cho biết Nebulus có thể gọi điện và nhắn tin SMS như một điện thoại bình thường dù bản thân Windows 10 ARM chưa hỗ trợ việc này. Nebulus được lên kế hoạch cho đặt hàng trong năm nay với mức giá dự kiến 549 EUR, khoảng 14 triệ
 

Chaffee

Well-Known Member
Tham gia
13/2/14
Bài viết
1,838
Được thích
1,196
#4
phải xem nó chạy kiểu gì, hay lại tuỳ biến Android lại cho tương đồng cách WP đã có chứ không chỉ là giao diện
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom