Hãng phụ kiện ra mắt sạc không dây từ tính cho iPhone 12 trước thềm sự kiện tháng 10 của Apple

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
505
1001 #1

Chỉ còn vài tiếng nữa là sự kiện tháng 10 của Apple chính thức bắt đầu và sáng nay, hãng phụ kiện khá nổi tiếng là MPOW Nhật Bản đã chính thức ra mắt sản phẩm sạc không dây từ tính cho iPhone thế hệ mới.

Theo đó, sản phẩm này được MPOW cho biết là hoạt động với cơ chế dạng nam châm, ăn khớp với cơ chế hoạt động của iPhone thế hệ mới với tên gọi dự kiến là iPhone 12 series, đồng thời cho phép bộ sạc gắn chặt vào thiết bị.

Với cơ chế này, hiệu suất sạc pin tốt hơn so với bộ sạc không dây truyền thống, vốn có thể bị dịch chuyển khỏi vị trí bất cứ lúc nào nếu không may đụng phải. Công ty cũng lưu ý rằng sản phẩm "được thiết kế để sử dụng với iPhone mới, có thể không sạc được khi sử dụng với smartphone khác".


Sản phẩm được ra mắt hồi sáng nay, chỉ vài giờ trước sự kiện tháng 10 của Apple bắt đầu. Một trong những tin đồn gần đây nhất cho rằng Apple sẽ hồi sinh thương hiệu "MagSafe" với 2 bộ sạc từ tính mới được thiết kế cho ‌iPhone 12 series, với tên gọi dự kiến là MagSafe Charger và MagSafe Duo Charger.

Chi tiết về sản phẩm này, các bạn có thể vào đây (tiếng Nhật):【MPOW JAPAN】新型iPhoneに搭載されるマグネットを利⽤した充電位置調整機能対応のワイヤレスチャージャーを発表 | MPOW JAPAN.

Xem thêm:


Theo MacRumors.​
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom